QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE TRI ÂN TOP 10 NHÀ HẢO TÂM – SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2020 và 2021

Saturday, ngày 18/06/2022

💌 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE TRI ÂN TOP 10 NHÀ HẢO TÂM – SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2020 và 2021 💌
💌 Hơn 2 năm đã qua, Hành trình trao yêu thương của Quỹ nhân ái GHTK’s Care đã hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh kém may mắn trên cả nước. Để thực hiện được những hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành của các Nhà hảo tâm luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay nhân ái, dù trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống nhưng những tấm lòng Hảo tâm vẫn san sẻ vì cộng đồng.
❣️ Thay mặt các thành viên GHTK được nhận sự ủng hộ từ Quý Nhà hảo tâm, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Top 10 Sứ Giả Yêu Thương đã tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ và ủng hộ cho các trường hợp trong suốt chặng đường năm 2020 và 2021 vừa qua.
💞 Bằng tất cả sự trân quý, đồng thời thay cho lời cảm ơn chân thành, Quỹ GHTK’s Care thân gửi đến các Sứ Giả Yêu Thương đã sẻ chia cùng các Trường hợp Nội bộ trong năm 2020, 2021 và đối với Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính Phủ 1 Cúp vinh danh và 1 áo thun GHTK’s Care với mỗi năm đồng hành.
💞 Một lần nữa, Quỹ xin gửi lời cảm ơn với sự đồng hành, sẻ chia từ các Đại sứ yêu thương. Quỹ xin gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều hạnh phúc, bình an sẽ luôn tới với Quý Nhà hảo tâm. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của Quý Nhà hảo tâm trên hành trình trao gửi yêu thương sắp tới.
From GHTK’s Care with love 💚