QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE TRI ÂN TOP 500 NHÀ HẢO TÂM ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2021
18/06/2022
💌 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE TRI ÂN TOP 500 NHÀ HẢO TÂM ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2021 💌
Năm 2021 đã trôi qua với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ đọng lại trong ký ức của mỗi thành viên chúng ta. Trong suốt một năm ấy, chúng ta đã cùng nhau chung tay để tạo nên thật nhiều điều ý nghĩa gửi đến những đồng nghiệp có hoàn cảnh chưa may mắn.
Thay mặt các thành viên GHTK được nhận sự ủng hộ, sự tương trợ từ vòng tay yêu thương từ Quý Nhà hảo tâm; Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà hảo tâm đã tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ và ủng hộ cho các trường hợp nội bộ trong suốt chặng đường năm 2021. Tình cảm sẻ chia cùng sự tin tưởng, đồng hành của Quý Nhà hảo tâm chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất, tiếp thêm niềm tin để các thành viên và Quỹ GHTK’s Care tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Và một món quà tri ân Quỹ xin dành tặng đến TOP 500 Nhà hảo tâm đã ủng hộ cho các trường hợp nội bộ trong năm 2021, là một áo thun GHTK’s Care với tình cảm tri ân và với lời cảm ơn chân thành nhất.
Bằng tất cả sự trân quý, Quỹ đã hoàn tất việc chuẩn bị những phần quà tri ân dành riêng cho mỗi Quý Nhà hảo tâm và các phần quà tặng sẽ được gửi đến tận tay các thành viên trong thời gian sớm nhất.
Đặc biệt, đối với TOP 10 Nhà hảo tâm, Quỹ sẽ có những quà tặng tri ân dành riêng tới các Đại sứ yêu thương. Quỹ sẽ tiếp tục thông tin ở những bài viết tiếp theo.
Một lần nữa, Quỹ xin gửi lời cảm ơn với sự đồng hành, sẻ chia từ các Quý Nhà hảo tâm. Quỹ xin gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều hạnh phúc, bình an sẽ luôn tới với Quý Nhà hảo tâm. Rất mong rằng Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, theo dõi, đồng hành cùng Quý Nhà hảo tâm trên hành trình sắp tới!
From GHTK’s Care with love ❤️