[Show You Now] BC Quy Nhơn – Bình Định
11/05/2019

🔥BC Quy Nhơn: Làm việc hết mình – phục vụ tận tình🔥

🌈Mang màu sắc thân thiện, vui vẻ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thành viên BC Quy Nhơn luôn làm việc vì sứ mệnh phục vụ khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất có thể.👍 💗Với khách hàng luôn vui vẻ, tận tình giải đáp thắc mắc, dù là những khách hàng khó tính nhất, để khách luôn thấy yên tâm và thoải mái.

✊Đầu tháng 12/2018, BC Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động. Những chuyến đi, những trải nghiệm, những bài học, niềm vui, nỗi buồn…của anh em bắt đầu từ ngày đó…

🌵🌵Khó khăn có, chông gai cũng nhiều, nhưng trên hết họ hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là năng lượng để họ gạt khó khăn, nở nụ cười trên môi. ✨Và 10 thành viên vẫn cần mẫn hoạt động với quyết tâm: “BC Quy Nhơn – làm việc hết mình – phục vụ tận tình – nụ cười trên môi. Đôi khi khó khăn, mãi luôn đoàn kết, chiến thắng thời gian, hoàn thành nhiệm vụ…”

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Bài dự thi Show You Now đến từ kho BC Quy Nhơn – Bình Định