[SHOW YOU NOW] Kho Buôn Ma Thuột “BỒ CÓ GÌ SAU 730 NGÀY VỀ VỚI GIAO HÀNG TIẾT KIỆM?”
06/05/2019

💗GHTK Buôn Ma Thuột – HỒI ĐÓ MÌNH LẠ, GIỜ MÌNH LÀ “CẠ”💗

🤔Hồi đó bồ vào, lơ ngơ, ai cũng tưởng bồ không quá một tháng là dứt áo ra đi. Nhưng không, hai năm rồi bồ vẫn đang đứng ở đây.

💚Hồi đó, bồ không thích màu xanh, nhưng giờ bồ đã mặc định chọn luôn màu xanh làm màu nền.

👊Hồi đó, bồ nhát người lạ, giờ thì lạ quen gì bồ cũng chém gió tốt cả. Hồi đó, bồ cái gì cũng sợ, còn giờ ai cũng sợ bồ.😅😅

🏡Sau hai năm GHTK Buôn Ma Thuột được thành lập, có những người đến, có những người đi, và có những người vẫn luôn ở đây.🌞 ✨Chúng ta có thể gặp nhau ở một thời điểm không hẳn là đẹp nhất, phù hợp nhất. Nhưng sau thời gian sát cánh, chúng ta có thể trở thành những người hạnh phúc nhất, cùng nhau.✊✊ ️

🎉️🎉Mừng Giao hàng tiết kiệm 6 tuổi, mừng Giao hàng tiết kiệm Buôn Ma Thuột 2 tuổi! 28 con người cùng nhau tụ họp để tạo nên kỷ niệm thật đẹp, cùng nhau.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

“Bồ có gì sau 730 ngày về với GHTK?” dự thi Show You Now đến từ kho Buôn Ma Thuột