[SHOW YOU NOW] Kho Cam Ranh – Hát Nối vòng tay lớn
29/04/2019

🔥KHO CAM RANH – SỨC MẠNH CỦA NHÓM LÀ TỪNG THÀNH VIÊN – SỨC MẠNH CỦA MỖI THÀNH VIÊN CHÍNH LÀ NHÓM!🔥

⚡️Trên tinh thần Đa Bản Sắc, không chỉ có 7 bản sắc: Trung thực – Thần tốc – Chăm chỉ – Kỷ luật – Tận tâm – Linh hoạt – Sáng tạo; mà mỗi tập thể tại GHTK đều có những chất riêng. 👊 Và kho Cam Ranh – Khánh Hòa xuất hiện trong Show You Now lần này là để show bản sắc đặc trưng của kho là ĐOÀN KẾT và HỖ TRỢ. MV Nối vòng tay lớn phiên bản anh shipper của kho lên sóng với thông điệp có thể lan truyền và kết nối tinh thần đoàn kết đến anh em GHTK trên cả nước.

⭐️ SỨC MẠNH CỦA NHÓM LÀ TỪNG THÀNH VIÊN – SỨC MẠNH CỦA MỖI THÀNH VIÊN CHÍNH LÀ NHÓM! – Chính là slogan kho muốn gửi kèm thông qua MV dễ thương của mình.             💚Kho thành lập ngày 20/7/2017, hiện tại vận hành với 17 thành viên: 3 nhân viên văn phòng – 3 đóa hoa hồng nha😲, 13 COD và 1 CTV. ✊ Kho luôn đi đầu trong các đợt hỗ trợ các kho cùng tỉnh và khu vực Nam Trung Bộ. 🌈Anh em trong kho luôn giúp đỡ và chia sẻ với nhau cả những điều thầm kín nhất. Đặc biệt, kho còn tổ chức những buổi pặc ty nho nhỏ vào mỗi dịp sinh nhật các thành viên. Thăm hỏi và hỗ trợ nhau những khi ốm đau. ️

🏆Đến với Show You Now, Cam Ranh mang trong mình tâm thế vui hết mình, nhiệt tình và thần tốc. 👍 Tận dụng thời gian rảnh vào mỗi tối để luyện tập, kho là đội đầu tiên gửi bài dự thi về BTC. ⚡️⚡️Quả là sự đoàn kết mang lại kết quả thật thần tốc!

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Video hát “Nối vòng tay lớn” dự thi Show You Now đến từ kho Cam Ranh