[SHOW YOU NOW] Kho Hải Phòng – parody “Một đêm say”
03/05/2019

🌞GHTK Hải Phòng – Giao hàng không lòng vòng🌞

‍🌈Bản Sắc kho Hải Phòng là gì? Chỗ nào khó, đã có Hải Phòng lo. Chỉ cần bạn coi “Nhà Kiệm Hải Phòng” là gia đình thứ hai của mình thì mọi khó khăn trong công việc, áp lực trong cuộc sống đều sẽ tan biến cùng những con người đầy nhiệt huyết và vui vẻ ở đây.💪

🏡Thành lập từ tháng 3/2017, sau hơn 2 năm phát triển, số thành viên tại của kho đã lên tới con số 162. 💚 Tuy 2 năm không dài, nhưng cũng đủ để 162 cá nhân xây dựng nên một tập thể vững mạnh: Đủ lớn để đón mùa COD Star ⭐️ mở rộng đầu tiên, đủ xuất sắc để tập thể được Vinh danh dịp cuối năm.

🎼Gửi vào Show You Now hơi thở của đất Cảng thân yêu, kho Hải Phòng mang tới tiết mục parody “Một đêm say” qua tiếng hát của các thành viên trong kho. Sẽ là một Hải Phòng thật đáng yêu, hay một Hải Phòng đầy nắng gió đây nhỉ?🤔🤔 😉😉Xem ngay thì sẽ thôi anh em nhỉ!

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Parody “Một đêm say” dự thi Show You Now đến từ kho Hải Phòng