[SHOW YOU NOW] Kho Hoa Lư – Gia Lai: MV “Ngày hội mùa Gia Lai”
29/04/2019

🔥GHTK Hoa Lư: Nhanh – Linh hoạt – Thân thiện🔥

🌈Nói về BẢN SẮC đặc trưng của #kho_Hoa_Lư – Gia Lai, có lẽ anh em sẽ gói gọn trong 2 chữ #yêu_nghề.
🌞Thời tiết Tây Nguyên vốn khắc nghiệt, hai mùa nắng mưa: mùa mưa đường dễ bị sạt lở, nguy hiểm; mùa nắng thì “nắng bể đầu”. 🔥 Công việc của shipper luôn rong ruổi ngoài đường, đối diện với thời tiết đó, phải là những người tâm huyết lắm mới trụ vững lâu dài.💚💚

💗11 người gắn bó với nhau hơn 1 năm, ngày 24/4 vừa rồi kho tách ra (hiện tại là kho Đăk Hoa). Thấy Show You Now mở ra là kho đăng ký liền, để lưu giữ kỷ niệm anh em sát cánh dưới tên “Kho Hoa Lư”.

🍀🍀Đem tới Show You Now MV ca nhạc “Ngày hội mùa Gia Lai”. Với những cung đường quen thuộc nơi các COD đi qua. Kho muốn giới thiệu đến anh em khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên, nơi gắn với công việc hàng ngày của các thành viên.
👊Cùng theo dõi và ủng hộ sản phẩm đậm chất Tây Nguyên của đội Hoa Lư cả nhà nhé!

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

MV “Ngày hội mùa Gia Lai” dự thi Show You Now đến từ kho Hoa Lư – Gia Lai