[SHOW YOU NOW] Kho Kiến An – Hải Phòng
03/05/2019

💪KHO KIẾN AN – ĐỔI MỚI – TRUNG THỰC – SÁNG TẠO💪

💚💚16 con người đến từ nhiều nơi khác nhau cùng về đây, xây dựng nên một tập thể #kho_Kiến_An đầy #nhiệt_huyết, #đam_mê_công_việc#gắn_kết_như_gia_đình.🏡

👉Họ đặt cho nhau những biệt danh để thể hiện cá tính riêng, cũng là điểm nhấn để luôn nhớ về nhau. Họ yêu thương và hiểu từng “chân tơ kẽ tóc” về những đồng đội sát cánh gần 2 năm. ‍🌈Gần 2 năm thành lập, kho Kiến An có những bước chuyển mình đáng kể khi các tuyến Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Lão thuộc kho dần dần tách ra thành những kho riêng biệt.

✊ Chứng kiến sự thay đổi đó, nên các thành viên luôn #sáng_tạo và sẵn sàng cho những thay đổi để đi lên. ✨Gửi vào Show You Now những hình ảnh chân thực nhất của các thành viên trong kho, lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất. Mục tiêu của anh em Kiến An là thể hiện tinh thần Show hết mình, Show không ngại ngần:

“Dù bạn là ai, ở đâu trên đường đời Đừng ngại ngùng chi hãy show đi, show hết mình”

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Bài dự thi Show You Now đến từ kho Kiến An