[SHOW YOU NOW] Kho Liên Chiểu – Parody “Bao giờ lấy chồng”
06/05/2019

💗GHTK LIÊN CHIỂU – THIẾU GÌ THẤU HIỂU💗

🌈Mang trong mình bảng màu thân thiện và đàn kết. Anh em kho Liên Chiểu quan niệm “đem niềm vui đến cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong công việc”. ✊✊123 thành viên tin rằng niềm vui đó bắt đầu từ những nụ cười và cái gật đầu ưng ý của khách.

😍Và chìa khóa để có được điều đó chính là sự thân thiện của mỗi thành viên tại GHTK Liên Chiểu. Là nụ cười tươi tắn luôn trên môi của team CSKH. Là nhiệt huyết “cháy” 🔥 hết mình với từng đơn hàng của team vận hành.

👊Họ tin rằng: “Chúng tôi không chỉ giao hàng, mà chúng tôi còn trao cả yêu thương”.

👊Họ hy vọng rằng: “Những nụ cười mà chúng tôi đã và đang truyền đến cho khách hàng sẽ luôn luôn là một niềm tự hào khi các bạn nhớ đến chúng tôi – đến dịch vụ GHTK.”

💚💚Liên Chiểu, nơi đó có nụ cười giòn tan của những chàng trai cô gái đầy nhiệt huyết. Có những mảnh chuyện kể vội nhưng chứa những thông điệp yêu thương. Họ đã sát cánh cùng nhau hơn 1 năm, xây dựng nên một tập thể đáng ngưỡng mộ. 💪Và họ sẽ lại tiếp tục sứ mệnh mang niềm vui đến cho mọi người.🎉

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Parody “Bao giờ lấy chồng” dự thi Show You Now đến từ kho Liên Chiểu – Đà Nẵng