[SHOW YOU NOW] Kho Ninh Bình
06/05/2019

✊GHTK Ninh Bình – Nỗ lực hết mình vì đơn hàng của bạn✊

🌈Với tinh thần THẦN TỐC – KỶ LUẬT – LINH HOẠT cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. 30 thành viên tại GHTK Ninh Bình như một đại gia đình. Luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau với khẩu hiệu 💪“Nỗ lực hết mình vì đơn hàng của bạn”.

💚💚“Chúng tôi tự hào đem hình ảnh GHTK tới từng con đường, từng tuyến phố, tới tận những xóm làng xa xôi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 👊 Đồng lòng hướng tới mục tiêu chung là mang dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.” ️

🎉️🎉Đến với cuộc thi Show You Now lần này, Ninh Bình đem theo 100 năng lượng, 1000 sự tự tin và hàng triệu quyết tâm để cùng tranh tài với các tập thể GHTK trên cả nước. 💗Hy vọng sẽ là trải nghiệm thú vị và cũng để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại GHTK.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Bài dự thi Show You Now đến từ kho Ninh Bình