[SHOW YOU NOW] Kho Pleiku: “Ku Kiệm ngày ấy – Bây giờ”
10/05/2019

💪KHO PLEIKU: NỖ LỰC ĐỔI MỚI – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG💪

🎍Mặc dù bận rộn với việc hỗ trợ kho liên vùng mới mở, tách kho. Nhưng các thành viên GHTK Pleiku vẫn cố gắng cùng nhau hoàn thành tác phẩm tham dự Show You Now,💗 để lưu giữ lại hành trình đã qua cùng nhau.

🏡Nhớ ngày đầu, GHTK Pleiku chỉ có 5 COD và 3 nhân viên vận hành. Trải qua bao mưa nắng, kho đã bước lên nấc thang mới với 12 nhân viên văn phòng, 34 COD. 🔥 Đặc biệt hơn, GHTK Pleiku chính là gốc rễ để “người bạn đời” Liên vùng Pleiku và các kho lân cận (Hoa Lư, Đăk Đoa…) đến với núi rừng Tây Nguyên.

🌞🌞Và chặng đường phát triển đó được anh em GHTK Pleiku ghi lại qua thước phim “Ku Kiệm ngày ấy – Bây giờ”. Khó khăn có, nỗi buồn có nhưng hơn hết là những trái tim xanh 💚 nơi Cao Nguyên đầy nắng gió đã gắn kết với nhau.

✊✊Bền bỉ là sức mạnh. Và không ngừng nỗ lực vươn lên. Đó là cách 46 thành viên nhà “Ku Kiệm” đang truyền cảm hứng cho nhau mỗi ngày.🎼Và họ tin rằng: “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau dài lâu là sự thành công”.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

“Ku Kiệm ngày ấy – Bây giờ” dự thi Show You Now đến từ kho Pleiku – Gia Lai