[Show You Now] Kho Tây Sơn – Bình Định
11/05/2019

Kho Tây Sơn – Thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn✊

💚Các thành viên tại GHTK Tây Sơn – Bình Định, đặc biệt là các COD luôn ý thức rằng thái độ của nhân viên giao hàng với khách là điều cực kỳ quan trọng: 1 nụ cười thân thiện, 1 câu chào hỏi, 1 lời cảm ơn…cũng đủ tạo nên “thương hiệu thân thiện” của kho.🤗🤗

👉Từ đó đem tới cái nhìn thiện cảm và hài lòng nhất của khách hàng dành cho GHTK. 💓 ✨Với tư duy “thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn”, tập thể GHTK Tây Sơn đã và đang từng ngày hoàn thiện hơn, cố gắng hơn để màu áo xanh GHTK phủ sóng rộng hơn, đi sâu hơn không chỉ về địa lý mà còn vào trong lòng khách hàng.

🏡Thành lập từ tháng 1/2018, GHTK Tây Sơn đã trở thành nơi gắn kết hơn 50 con người với nhau. Cùng chia sẻ, hỗ trợ nhau không chỉ trong công việc mà còn ở đời sống chung. 🌈Bên cạnh niềm vui, công việc của họ cũng gặp không ít khó khăn, vì cái nắng hè, 🌦️ vì những trận mưa lớn. Nhưng tất cả đều không khiến họ nản lòng. Vì chỉ cần cái gật đầu hài lòng từ khách, cái vỗ vai động viên của đồng nghiệp là họ có thể vững bước tiếp tục công việc.💪💪 ️

🎉Đến với Show You Now, kho Tây Sơn với tâm thế vui là chính, lưu giữ kỷ niệm là chủ yếu. Dù bận rộn nhưng vẫn quyết tâm đưa hình ảnh kho nhà giới thiệu với anh em GHTK cả nước. 🍀 Hy vọng tiết mục “cây nhà lá vườn” đáng yêu này sẽ đủ để anh em vui và đón nhận.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Bài dự thi Show You Now đến từ kho Tây Sơn – Bình Định