[SHOW YOU NOW] Kho Tương Dương – MV “Trai rừng”
03/05/2019

✊Kho Tương Dương – Đoàn kết, trách nhiệm, an toàn, nghiêm túc và kịp thời✊

🔥Đó là tinh thần mà 9 thành viên tại kho Tương Dương – Nghệ An luôn nhắc nhở nhau thực hiện mỗi ngày. Bởi hoạt động tại khu vực miền núi xa, khó khăn còn nhiều nên anh em càng phải nỗ lực gấp nhiều lần để đảm bảo đem dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.💗💗

👉Thành lập ngày 25/9/2017, hơn 1 năm hoạt động, kho đã xây dựng nên 1 tập thể gắn kết. ‍🌈Vốn là kho miền núi, lại thuộc huyện có diện tích tự nhiên lớn nhất Việt Nam nên tuyến đường giao hàng của COD rất xa và khó khăn, anh em khó tụ họp đông đủ.

💪💪Nhưng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, cả kho đã cố gắng tập trung lại vào những buổi trưa chốt ca, để cùng thực hiện bài thi gửi tới Show You Now. 🌞Và MV “Trai rừng” ra đời là thành quả của những trưa hè nóng bức đó.

💚Với mong muốn đem tới Show You Now một góc mới về anh em GHTK – góc giải trí sau giờ làm việc. Kho Tương Dương gửi tới hình ảnh “những chàng trai miền sơn cước” đầy chất phác, mộc mạc và yêu đời qua MV “Trai rừng”.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

MV “Trai rừng” dự thi Show You Now đến từ kho Tương Dương – Nghệ An