[SHOW YOU NOW] Kho Tuyên Quang
03/05/2019

✊Kho Tuyên Quang: Gian nan anh không nản – Anh chỉ cần lý do✊

🌈Nếu hỏi kho Tuyên Quang “Mục tiêu lớn nhất khi tới Show You Now là gì” thì anh em sẽ nhất trí rằng “Để được góp một sắc màu trong bức tranh Đa Bản Sắc mà anh em GHTK 3 miền gửi tới Show You Now”.💗💗

💪Đó là lý do dù bận rộn đến mấy, anh em cũng cố gắng bớt thời gian để cùng chung tay thực hiện bài thi. Thế mới càng thấy rõ tinh thần và BẢN SẮC của kho #Gian_nan_anh_không_nản_Anh_chỉ_cần_lý_do.

💚💚Video ngắn mang tên “Thân thương lắm Tuyên Quang ơi” được ghép lại bởi những “mảnh hành trình nhỏ” do chính các thành viên trong kho thực hiện. 👉Ghi lại hành trình qua những địa điểm quan thuộc của Tuyên Quang. “Cây nhà lá vườn” đầy tâm huyết và cố gắng của anh em.

🏡Gần 2 năm hình thành và phát triển. Có người gắn bó từ khi kho mới thành lập, có người mới bỡ ngỡ bước chân làm quen. Nhưng tất cả đều cố gắng cùng chung một nhịp thở, chung một chí hướng đó là: “Chúng tớ với tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề và khát khao cháy bỏng 🔥 cùng xây dựng thương hiệu GHTK Nhanh – Linh hoạt – Thân thiện. Tạo nên hình ảnh 1 GHTK tin cậy với khách hàng.”

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

Bài dự thi Show You Now đến từ kho Tuyên Quang