[Show You Now] Team Đào tạo Giải Phóng, Long Biên, Thanh Liệt: “Niềm tin trao nhau”
11/05/2019

💗Team Đào tạo Giải Phóng, Long Biên, Thanh Liệt: “Trao yêu thương – Truyền nhiệt huyết – Vững tinh thần”💗

🍀Tự hào là những người truyền lửa tới anh em COD, các bạn Sorting, hỗ trợ các anh từ khi bắt đầu làm việc còn nhiều bỡ ngỡ, lắng nghe tâm tư tình cảm của các anh trong suốt quá trình làm việc, cả về cuộc sống lẫn công việc.😍😍

💪Team Đào tạo với 13 cô gái “nhỏ mà có võ” luôn vững tinh thần để trao yêu thương. 🌞Bằng niềm trân quý yêu thương, team Đào tạo Hà Nội – những con người chưa từng cầm tay viết lời nhạc, chưa từng cất giọng hát️🎤ở GHTK, cũng chưa từng biết cắt ghép, quay clip,… đã thể hiện tất cả bằng bản sắc rất riêng, tinh thần rất riêng qua sản phẩm dự thi: “Niềm tin trao nhau”.

💚💚Đó không chỉ là tiếng lòng của các cô gái Đào tạo mà còn là hy vọng, niềm tin gửi đến tập thể anh em trên cả nước, mong anh em luôn vững bước, mạnh mẽ vượt chông gai, chuyên nghiệp trên từng bước chân.

Show You Now là cuộc thi online dành cho tất cả các kho/văn phòng/bưu cục GHTK trên cả nước. Là nơi các tập thể Show hết BẢN SẮC RIÊNG và gắn kết các thành viên với nhau. Bạn có thể tham gia bình chọn cho các đội bằng cách vào 2 page là GHTK Zone9 và Humans of GHTK, thả tim/like/wow và share ở chế độ công khai. Chắc chắn các đội sẽ rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người đó ạ!

“Niềm tin trao nhau” dự thi Show You Now đến từ Team Đào tạo Giải Phóng, Long Biên, Thanh Liệt