TẬN TÂM HỖ TRỢ, TẬN TÂM LÀM VIỆC LÀ KIM CHỈ NAM TRONG PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA TRẦN YẾN NHI – NHÂN VIÊN BƯU CỤC – BC TÂN ĐỊNH – TP.HCM.
28/11/2023
💐 Gia nhập vào GHTK sau khi tốt nghiệp, bạn Trần Yến Nhi – Nhân viên Bưu cục – BC Tân Định – TP.HCM “chân ướt chân ráo” ngày nào đã trở thành một nguồn động lực to lớn cho các anh em ở kho. Bởi sự hết mình trong công việc, luôn kỹ tính dọn dẹp bưu cục để mọi người đều có không gian làm việc sạch đẹp. Sau 1 năm đồng hành, Yến Nhi lần đầu tiên bạn đã được vinh danh Ngôi sao tháng trước sự ngỡ ngàng của bản thân.
KHI NHÂN VIÊN BƯU CỤC LÀ CẦU NỐI THỰC THI DỰ ÁN
💚 Chia sẻ với chúng mình, Nhi nhớ mãi khoảng thời gian mới vào, mọi thứ khiến bạn vô cùng bỡ ngỡ vì “Bản thân mình khi còn ngồi trên giảng đường ngoài việc học ra thì mình cũng làm nhiều nghề khác nhau để trải nghiệm cũng như tích lũy kỹ năng. Nhưng khi vào GHTK mình vô cùng choáng, mọi việc đều không giống bất cứ việc gì mà bản thân đã từng làm trước đây. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của các anh chị đã giúp Nhi “lớn hơn” rất nhiều.”
Bưu cục Tân Định là bưu cục ở ngay trung tâm TP.HCM, chính vì thế lượng hàng hóa đều rất nhiều, các đầu việc của một Nhân viên Bưu cục phải hoàn thành cũng nhiều vô số kể. Đồng thời, với vai trò là Nhân viên Bưu cục, hơn hết bạn luôn là người đứng giữa hai cầu nối là cấp trên và các anh em COD. “Nhi là người kỹ tính và khó trong công việc, nên khi làm bất kỳ việc gì hay cần thông báo điều gì, mình thường xem xét kỹ càng, nắm rõ vấn đề trước rồi mới dễ dàng truyền đạt lại với mọi người”.
⭐ Cả tập thể chúng ta luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày, triển khai liên tục trên nhiều dự án để đạt được hiệu quả công việc ở mức tốt nhất. Nhi là cô gái luôn nhẫn nại, trò chuyện và lắng nghe với tất cả các anh em trong kho để làm sao vừa có thể chấp hành theo quy định của Công ty, cũng vừa cho các anh em COD hiểu được vấn đề và thực hiện nghiêm túc.
NIỀM VUI NHÂN ĐÔI KHI TỰ NHẬN BIẾT MÌNH ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN
🍎 Một trái ngọt đã được mở ra. Sự tận tâm hỗ trợ các tân binh, tận tâm làm việc để mang đến chất lượng hiệu quả cho vận hành của Nhi đã được ghi danh lên bảng vàng Ngôi sao tháng.
⭐ “Mình cũng không nghĩ là sẽ có một ngày mình có thể nhận được danh hiệu này. Mình cảm thấy rất vui, rất tự hào, rất muốn khoe với tất cả mọi người vì những gì mình bỏ ra, những công sức cũng như nỗ lực của mình đã được các anh chị cấp trên nhìn thấy. Mình sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này”. – Nhi vui mừng chia sẻ.
🌻 Khi được hỏi đầu điều gì khiến Nhi có thể hoàn thành công việc tốt, bạn chia sẻ: “Niềm vui trong công việc chính là một trong những yếu tố then chốt. Hơn nữa, điều mà mình thấy tự hào đó là mình đã trưởng thành hơn trong việc xử lý vấn đề. Luôn cố gắng bình tĩnh và giải quyết vấn đề khi khách hàng hay shop khiếu nại và được khách khen là tốt. Điều đó khiến mình rất vui.”
🔥 Cảm ơn Yến Nhi vì những cố gắng không ngừng nghỉ. Chúc mừng bạn đã đạt được cột mốc lần đầu tiên đầy tự hào khi đồng hành với GHTK. Mong rằng, bạn luôn tiếp tục giữ lửa, hoàn thành tốt các mục tiêu sắp tới nhé.