TEAM IOT (TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ) & BAN PHÁP CHẾ KẾT HỢP THỰC HIỆN VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG THÀNH CÔNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH – ĐƯỢC TỔNG CỤC ĐƯỜNG BỘ CÔNG NHẬN

Tuesday, ngày 30/03/2021

Thiết bị giám sát hành trình do chính người Giaohangtietkiem nghiên cứu và thực hiện đã được Tổng cục đường bộ – Bộ Giao thông vận tải chứng nhận hợp quy ngay trong đầu tháng 3/2021. Thành quả này có được là nhờ sự kết nối làm việc chặt chẽ, bền bỉ, nỗ lực cùng nhau trong 1 năm của Team IOT – Trung tâm Công nghệ và Ban Pháp Chế. Và Giaohangtietkiem thưởng nóng cũng như vinh danh và chúc mừng các thành viên đã làm nên thành công của dự án. Đây chính là #BƯỚC_TIẾN_TỰ_CHỦ_CÔNG_NGHỆ_KỸ_THUẬT của tập thể Giaohangtietkiem.
🌟Sản phẩm thiết bị Giám sát hành trình mang tính đặc thù, để được đưa vào sử dụng thực tế cần phải đảm bảo các quy chuẩn, quy định của Nhà nước, đòi hỏi nghiên cứu kỹ và sâu. Với các thành viên trong dự án thì các quy trình thực hiện thủ tục pháp lý đến kỹ thuật – công nghệ, đây lần đầu tiên team thực hiện công việc liên quan đến thiết bị này. Trên thị trường có một số đơn vị làm thiết bị này nhưng ở dạng thương mại, không thể tham khảo được nên mọi thứ với các bạn đều “bắt đầu từ số 0”.
💪Và hành trình từ số 0 đến khi sản phẩm “ra lò” và được cơ quan Nhà nước kiểm tra, công nhận – là sự nỗ lực tự tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu, thực hiện, kiểm nghiệm thực tế trong suốt hơn 1 năm bền bỉ của team để có thể tạo ra sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho Vận hành. Đây là niềm tự hào với người Giaohangtietkiem khi chính chúng ta tự sản xuất và tự làm chủ về công nghệ, làm chủ data với thiết bị giám sát hành trình đặt trên các xe tải của Giaohangtietkiem.
Trong quá trình thực hiện, team đã phải “đập đi xây lại” vài lần để tìm được mẫu phù hợp. Cùng với đó một số văn bản từ Nhà nước đã có những nội dung được cập nhật đòi hỏi team cần phải có những điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu này. Với #tinh_thần_Zero_Spirit#tinh_thần_One_Kết_nối chặt chẽ trong từng thành viên giữa Ban Pháp chế và các thành viên team IOT (Trung tâm Công nghệ) – Quá trình này diễn ra nhanh chóng. Các văn bản, quy định mới được cập nhật kịp thời và được bàn luận liên tục giữa 2 bên để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng được theo quy chuẩn mới cũng như đẩy nhanh tiến độ kiểm duyệt với cơ quan chức năng.
😊Thiết bị Giám sát hành trình do người Giaohangtietkiem tạo ra là để phục vụ công việc, quy trình vận hành của người nhà Kiệm. Bởi vậy các thành viên của dự án cũng đồng thời kết hợp, làm việc với Khối Vận hành để sản phẩm có thể phục vụ tốt cho Vận hành. Đây là điều mà các sản phẩm thiết bị hành trình của các đơn vị khác rất khó hoặc sẽ tốn rất nhiều thời gian để đợi đơn vị cung cấp tích hợp các tính năng này.
🚛Quá trình thực hiện thiết bị cũng đồng thời là quá trình tìm hiểu và kiểm nghiệm thực tế trong thời gian dài, trên hàng nghìn kilomet lái xe nhằm đảm bảo chất lượng cũng như các yêu cầu từ Vận hành.
🔥Và sản phẩm Thiết bị Giám sát hành trình – Made in Giaohangtietkiem đã ra đời với niềm tự hào của GHTK khi sản phẩm của chúng ta mang đầy đủ chức năng và được các cơ quan Nhà nước công nhận đủ điều kiện theo pháp luật để có thể đưa vào lắp ráp và sử dụng trên tất cả các xe tải.
⭐Một hành trình dài, dù bắt đầu từ số 0 -dù phải “đập đi xây lại” nhưng với sự gắn kết, với ý chí quyết tâm, các thành viên Giaohangtietkiem đã kết nối để cùng nhau vượt qua mang lại những quả ngọt đầu tiên của năm 2021.
🎉 Một lần nữa, Giaohangtietkiem cảm ơn những nỗ lực từng ngày của mỗi thành viên và chúc mừng các thành viên của dự án! Hy vọng rằng sự khen thưởng này sẽ là động lực để nhà Kiệm “ra lò” nhiều hơn những sản phẩm chất lượng, để phục vụ công việc của người Giaohangtietkiem ngày một tốt hơn cũng như khẳng định ý chí và năng lực của con người Giaohangtietkiem.