Tết Thiếu nhi ấm áp tình yêu thương với con em thành viên có hoàn cảnh đặc biệt

Wednesday, ngày 02/06/2021

💝 Với mong muốn để tất cả các thiên thần nhí nhà Kiệm đặc biệt là bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón một ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật hạnh phúc và ý nghĩa trong vòng tay yêu thương của gia đình, những ngày vừa qua, Đại diện Nhân sự và Đại diện Vận hành tại các kho thuộc 5 khu vực Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam đã đến thăm hỏi và trao những phần quà yêu thương dành tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn.

🎁🎁🎁 Các phần quà đã được đặc biệt chuẩn bị cho 99 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước trong đó có 32 trường hợp là những bé mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ khuyết tật, mồ côi bố hoặc mẹ.

🍀 Đây là một trong những hoạt động của Quỹ Nhân ái GHTK’s Care Kid được thực hiện bởi Khối Nhân sự, kết hợp với Khối Vận hành, với mong muốn được chăm sóc các bé nhiều hơn cũng như được sẻ chia phần nào khó khăn với các thành viên nhà Kiệm, đem đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho các gia đình nhỏ nhà Kiệm.

💖💖 Chúc các thiên thần nhỏ luôn chăm ngoan và luôn vui vẻ rạng ngời. Hãy luôn làm bố mẹ cười bằng sự hồn nhiên, ngoan ngoãn của các con!