Thay mặt GHTK’s Care, COD Star Phan Đức Thịnh – Kho Củ Chi đã gửi tới anh Sang tấm lòng của toàn thể gia đình GHTK.

Friday, ngày 10/05/2019

💚 “Anh Sang có một tinh thần rất lạc quan, hi vọng với tinh thần ấy và tình cảm từ GHTK’s Care, anh sẽ nhanh chóng bình phục, sớm trở lại với công việc của mình” – COD Star Phan Đức Thịnh (Kho Củ Chi – Tp. HCM) – đại diện quỹ GHTK’s Care thăm hỏi COD Trương Công Sang ngay sau khi nhận tin anh Sang không may gặp tai nạn.

🛵 Vào chiều ngày 3/4, COD Trương Công Sang gặp tai nạn khi đang đi giao hàng cho khách. Do xe bị hỏng giảm sóc làm yên xe sụp sâu xuống, khiến anh bị ngã xuống đường. Bác sĩ chuẩn đoán COD bị gãy chân, hiện anh đã mổ bắn ốc vít và được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

🍀 Gắn bó với GHTK đã được tròn 3 năm, COD Sang luôn hăng hái làm việc,chỉ bảo và giúp đỡ anh em rất tận tình, tích cách anh hài hước, hay lên tinh thần cho mọi người. Hiện tại công việc bị gián đoạn, anh tâm sự “Nằm ở nhà một chỗ, anh rất nhớ nghề, nhớ anh em đồng nghiệp trong kho và không khí mỗi khi làm việc”.

🏠 Gia đình COD Trương Công Sang có hai bé nhỏ 1 tuổi và 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1, anh cũng là trụ cột và người tạo ra nguồn thu nhập chính cho gia đình. Sự hỗ trợ, thăm hỏi từ GHTK’s Care đã tạo động lực cho anh, và giúp anh có thêm tinh thần để nhanh chóng bình phục hơn nữa. 💪💪💪

Tags: ,