THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT BAO NHIÊU THÌ NGƯỜI GHTK SẼ X2 SỰ BỀN BỈ

Friday, ngày 25/02/2022

Người GHTK

Những đôi tay lạnh cóng sưng đỏ vì lạnh, những lớp băng dày đọng lại trên lớp áo khoác, con đường trơn trượt chưa được bê tông hóa,… Nhưng khắc nghiệt bao nhiêu thì chúng tớ cứ x2 sự bền bỉ mà làm thôi, vì Người GHTK chúng tớ là vậy đó.

Khi báo đài đưa tin nhiệt độ Miền Bắc xuống thấp cũng là lúc những nỗi lo hằn sâu. Ở những khu vực vùng cao như Mù Cang Chải, nhiệt độ trung bình chỉ rơi vào khoảng 5 độ C, có những vùng bản cao anh em shipper đi giao chỉ có 1 – 2 độ.

Giữa vẻ đẹp hùng vĩ mà mọi người thường thấy về Mù Cang Chải với những ruộng bậc thang bát ngát trải dài, hoa mai, anh đào đẹp như Hàn Quốc, rừng trúc phủ xanh một màu,… thì giờ đây tất cả xung quanh bao phủ là một màu trắng xóa.

Giờ đây việc di chuyển đến nhà khách, thao tác đơn hàng cũng trở nên khó khăn hơn khi tay chân trở nên buốt cóng, nhưng không vì thế mà anh chị em nhà Kiệm từ bỏ mà họ lại càng nỗ lực hơn bao giờ hết để đảm bảo hàng hóa được lưu thông. Và dù có khắc nghiệt như vậy nhưng họ không bao giờ để hàng bị tồn đọng mà luôn xử lý sạch trong ngày.

Bên cạnh đó, nhà Kiệm cũng luôn đồng hành và hỗ trợ để các thành viên có thể an tâm làm việc nhất. Về phía vận hành GHTK mang đến một tin vui là từ ngày 20 – 24/02, các thành viên khu vực Miền Bắc và Hà Nội sẽ được cộng 2.000đ/1 điểm giao/lấy thành công và bỏ phạt tỉ lệ thành công nên anh em rất vui, như được tiếp thêm động lực và càng nỗ lực hơn nữa.

Nếu để “bình phẩm” về những con người nơi đây, những mảnh ghép nhà Kiệm, chúng tớ sẽ dùng 3 tính từ:

– Kiên cường: là con người của núi rừng sinh ra trong nghèo đói, không đủ điều kiện học hành nhưng họ vượt lên chính mình, vượt lên hoàn cảnh, tự tìm cho mình một công việc tốt. Không ngại khó khăn, học hỏi để làm tốt công việc được giao. Bất kể mùa đông gió rét hay mùa mưa sạt lở, các chiến binh nơi đây vẫn đến tận nơi, giao tận tay khách hàng.

– Chất phác: họ không biết nói dối vì sinh ra đã chân chất như thế. Không để mình làm sai mà lúc nào cũng hỏi để làm sao cho đúng, đủ nhất.

– Nhanh nhẹn: quen thuộc với địa hình và là người bản xứ, anh em nhà Kiệm nơi đây tiếp cận, giao tiếp với khách hàng rất nhanh, luôn nỗ lực phục vụ sao cho đơn hàng được đi nhanh nhất.

Chính các bạn, những anh chị em shipper luôn vượt qua mọi rào cản, hết mình vì khách hàng đã khiến cho những vị khách càng thêm trân quý hơn những gói hàng. Hi vọng rằng, các thành viên nhà Kiệm sẽ có thật nhiều sức khỏe, và mọi người hãy yên tâm vì bên cạnh các bạn luôn có đại gia đình Giaohangtietkiem ở bên.