Thử sức ở vị trí COD Star – mong muốn của COD mới sau buổi đào tạo

Wednesday, ngày 27/10/2021

🏆 “Nếu có cơ hội, mình cũng muốn được thử sức ở vị trí COD Star giống như các anh em ở kho, nhưng chắc phải cố gắng và rèn luyện nhiều đây, để cũng được tin tưởng và bầu chọn trở thành những ĐỘI TRƯỞNG TIÊN PHONG” 🏆

🔥 Sự thú vị, hấp dẫn đến từ lớp học COD Star đào tạo cho đội ngũ COD mới đang khiến khá nhiều anh em sục sôi và hào hứng. Hãy cùng theo chân Madam phỏng vấn cảm nhận của anh em COD mới ở “lớp học” mà các COD Star khu vực Hà Nội đứng lớp nhé:

🎯 Chào anh, sau khi tham gia lớp đào tạo của COD Star hướng dẫn thì anh cảm thấy như thế nào ạ?

“Lần đầu tiên gia nhập vào một đơn vị vận chuyển có tên tuổi như GHTK mình thật sự rất vui, tuy nhiên cũng khá bỡ ngỡ vì sợ sẽ mất nhiều thời gian mới có thể hòa nhập được. Nhưng mình cảm thấy rất may mắn vì ngay từ lúc đầu đã được anh COD Star liên hệ hẹn thời gian, địa điểm và đón khi mình đến nhận việc.

Các anh COD Star đều là những người đã có kinh nghiệm dày dặn, thực chiến lâu năm, sự nhiệt tình, thân thiện và cách chỉ bảo tỉ mỉ của anh ý khiến mình cảm thấy an tâm hơn, có gì khó hiểu hay những khó khăn sau này khi gặp phải trong công việc chắc chắn mình sẽ tìm ngay đến anh để được hướng dẫn.

Anh COD Star còn chia sẻ hôm nay đào tạo 2 lớp ở 2 nơi khác nhau, di chuyển đi đi về về hơn 20 km trong vòng 1 buổi chiều mà vẫn sắp xếp được công việc của mình, chúng mình thực sự rất khâm phục anh ý. Nếu có cơ hội, mình cũng muốn được thử sức ở vị trí COD Star giống như các anh em ở kho, hỗ trợ hướng dẫn nhau cùng phát triển, anh em gắn kết, kết nối với nhau như 1 gia đình lớn.”

🎉 Khối Nhân sự và Vận hành rất vui vì đã có thể cùng nhau tạo nên những lớp học ý nghĩa, giúp cho đội ngũ Vận hành ngày càng phát triển. Và cũng xin được cảm ơn sự nhiệt tình cũng như hết mình của anh em COD Star, hy vọng các lớp đào tạo được duy trì và phát triển hơn nữa, và có gì vui ở các lớp đào tạo này, những ĐỘI TRƯỞNG của chúng ta nhớ chia sẻ thật nhiều cùng anh em nhé!