THƯỞNG NÓNG F STAR THÁNG 04/2020

Friday, ngày 17/04/2020

Gửi tập thể GHTK,
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên GHTK, Khối Nhân sự vui mừng vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trong nửa đầu tháng 4 này. Các cá nhân và tập thể được thưởng nóng trên F Star như sau:

Team Moshop – Trung tâm Công nghệ GHTK – GHTK Building

Võ Huy Hoàng, Nguyễn Trọng Bằng, Tô Mạnh Hiệp, Đào Ngọc Huân, Trịnh Văn Ngọc, Lương Văn Trà, Trần Thị Danh, Vũ Huy Hoàng, Lê Thành Chung, Trịnh Khắc Thành Đạt, Nguyễn Ngọc Khánh Huyền, Phạm Ngọc Hoàng, Phạm Quang Dũng, Bùi Văn Hiếu, Vũ Thành Nam, Phạm Văn Sơn, Nguyễn Minh Sơn, Trần Văn Hải, Nguyễn Xuân Trường, Lưu Cơ Huệ.

Release thành công dự án Moshop trong giai đoạn đầu. Team không ngại OT, cố gắng khắc phục những vấn đề nhanh nhất có thể để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Team G-Chat – Trung tâm Công nghệ GHTK – GHTK Building

Thành công trong việc triển khai dự án Chats cho toàn bộ người dùng của GHTK bao gồm shop, chats vãng lai, nhân viên nội bộ. Mặc dù còn gặp nhiều vấn đề nhưng team vẫn luôn chiến đấu với tinh thần cao nhất để đưa ra những tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Tập thể BC Hưng Lợi – Cần Thơ 

Đánh giá từ Vận hành:

Tập thể luôn cố gắng, vận hành, tư duy tốt, phục vụ khách hàng hết mình

Nội dung khen từ shop:

“Hôm nay mình muốn khoe Bưu cục mà mình rất thích, bưu cục Hưng Lợi – đường 3/2, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ. Thật sự thấy các em ấy ngồi làm việc mà thương lắm, có ngày đi chơi về hơn 10h tối vẫn thấy bưu cục còn mở cửa. Hôm nào mình gửi hàng mà chưa trả tiền ship là các em ấy ứng trước giúp mình (vì mình có nhiều đơn đối soát 0 đồng). Yêu các e nhiều, chúc các e có sức khỏe để gắn bó với GHTK lâu dài.”

Võ Huy Hoàng – Leader team Moshop – Trung tâm Công nghệ GHTK – GHTK Building

Võ Huy Hoàng – Team leader của dự án backend Moshop, trong thời gian vừa qua, Võ Huy Hoàng đã cùng cả team release thành công ứng dụng moshop với campain đầu tiên. Không quản ngại OT liên tục đến 9 -10 giờ đêm kể cả cuối tuần, dự án moshop đã đi vào hoạt động hiệu quả. Dự án đang phục vụ cho tập khách hàng shop của GHTK, bước đầu tiếp cận được với số lượng lớn shop trên cả nước.

Lê Thành Chung – Team OOS – VHHN – GHTK Building

Chung là thành viên tích cực và đạt hiệu quả cao trong dự án Moshop vừa qua. Bạn đã thể hiện sự sáng tạo trong việc lên các ý tưởng giao diện. Bên cạnh đó, Chung còn phối hợp tốt với bộ phận kỹ thuật để đảm bảo các tính năng hoạt động được đúng như yêu cầu.

 Nguyễn Ngọc Khánh Huyền – Team CEO Office – GHTK Building

Với dự án Moshop, Huyền đã cùng đồng đội lên ý tưởng và hoàn thiện giao diện cho Moshop. Bạn đã chủ động làm việc với các bộ phận có liên quan, đưa ra nhiều đề xuất để hoàn thiện giao diện và đưa Moshop đi vào hoạt động phục vụ khách hàng hiệu quả.

Nguyễn Hà Anh – Ban PTST – GHTK Building

Vừa qua, Hà Anh đã tham gia triển khai xây dựng màn hình làm việc cho Xteam, dự án GChat, xử lý ticket qua chat cho hoạt động chăm sóc khách hàng và vận hành. Bằng những nỗ lực của mình, Hà Anh đã đảm bảo hoàn thành tốt các công việc được giao.

 Nguyễn Tuyết Mai – Ban PTST – GHTK Building

Với vai trò phụ trách cập nhật đối soát trong dự án Hỗ trợ shop quản lý dòng tiền, bạn đã hỗ trợ phân bổ lượt đối soát hàng ngày, từ đó đưa ra các phương án hỗ trợ các shop phù hợp. Trong quá trình thực hiện, Mai đã có nhiều sáng tạo, đóng góp để phát triển dự án đạt hiệu quả tốt.

Vũ Trần Hoàng  – COD – Tân Thành – Bà Rịa – Vũng Tàu

COD Hoàng là người nhiệt tình và có năng lực. Dù trái tuyến nhưng khi cần Hoàng luôn sẵn sàng chạy phụ cho mọi người. Khi đi hỗ trợ các tuyến khác dù không biết đường hoặc chưa từng giao tuyến đó 1 lần nào Hoàng vẫn cố gắng giao tốt, không bao giờ than vãn. Anh luôn vui vẻ, thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp. Hỗ trợ NVVH khi hàng nhiều phải tăng ca. Giúp đỡ khi có COD mới vào chưa quen việc, tuân thủ tốt các quy định của công ty và nội quy kho.

Nguyễn Mậu Mỹ – COD – Krông Năng – Đắk Lắk

COD nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được khách hàng đánh giá tốt. Mức chạy ổn định, đảm bảo chỉ tiêu. Thường xuyên giúp đỡ mọi người trong kho không ngại khó khăn. Luôn là người đi đầu, hưởng ứng các mục tiêu mà Điều Phối đề ra.

Hồ Ngọc Hải – COD – Kho MĐrắk – Đắk Lắk

Đánh giá từ Vận hành:

COD làm đã được hơn 1 năm, vô làm từ lúc kho Eakar chưa tách Kho M’Đrắk, nhà COD ở M’Đrắk gần 4 tháng chạy 25km để đi làm tại kho Eakar, luôn là 1 trong những COD có % giao cao nhất kho, tuy là COD giao – lấy – trả nhưng anh COD này lại chăm sóc Shop rất tốt, sale được nhiều shop và đều được Shop phản hồi tốt.

Nội dung khen từ shop:

“Suốt 2 năm sử dụng dịch vụ bên GHTK thì đây là anh COD có tâm nhất mình từng gặp luôn. Mùa dịch giao hàng khó khăn khách hẹn suốt khoá máy suốt mà ảnh vẫn nhiệt tình giao giúp mình đúng hẹn. Nếu gặp anh COD khó tính chắc hàng bị hoàn về luôn rồi ạ. Hi vọng ảnh được thưởng để có động lực ạ.”

Vương Minh Phước – COD – Kho Mỹ Tú – Sóc Trăng

Đánh giá từ Vận hành:

Chấp hành tốt nội quy, tác phong khá tốt, đi làm thường có mặt khá sớm, giao hàng nhanh và tỷ lệ giao tốt. Tư duy dịch vụ tốt.

Nội dung khen từ shop:

“Anh COD lấy đơn hàng này nhiệt tình lắm Kiệm ơi. Nhà em ở quê, mỗi lần COD đi lấy hàng phải qua 1 chiếc phà nhỏ, kéo dây thừng bằng tay. Nhưng em tự qua sông đưa cho COD vì có 1 – 2 đơn thôi, chứ nhiều chắc cũng phải nhờ cod qua lấy hộ. Mấy hôm gặp thêm lục bình vướng khó qua sông đưa hàng cho COD. Thế là COD xuống xe kéo phà phụ luôn. Nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ quạu. Làm việc chung với COD này rất thích. Mong Kiệm khen thưởng cho anh COD nhiệt tình nay. Cảm ơn!”  

Nguyễn Văn Trường – COD – Kho Thái Hòa – Tỉnh Nghệ An

Đánh giá từ Vận hành:

COD có thái độ làm việc vui vẻ, thân thiện, chịu khó dù nắng hay mưa, luôn hỗ trợ NVVH khi hàng nhiều và xoay ca, hỗ trợ đồng nghiệp trong kho tốt khi xảy ra sự vụ, giúp đỡ khi có COD mới vào chưa quen việc, tuân thủ tốt các quy định của công ty và nội quy kho.

Nội dung khen từ shop:

“Không biết kiệm nhà các bạn như thế nào chứ kiệm nhà tớ thì phải nói rất chi là đáng yêu. Vừa làm việc với kiệm được hơn 3 tháng thôi, nhưng sẽ xác định là gắn bó luôn với GHTK phải nói là nhanh, nhiệt tình và rất tiết kiệm. Mặc dù cũng gặp vài đơn chưa hài lòng…. haha!

Anh Kiệm nhà mình cho dù là nắng hay mưa cho dù là 1 hay vài đơn nhưng chỉ cần gọi cái là anh ấy có mặt để lấy hàng. Ngày đều đều 2 ca sáng chiều mặc dù từ chỗ kiệm đến shop hơn chục cây số. Hôm nào shop bận quá chưa gói xong Anh Kiệm vào giúp gói luôn.
Rất chi là nhẹ nhàng và khi nào cũng nhiệt tình phục vụ.

Nghệ An trời mà mưa như trút nước lại còn thêm cái rét buốt cắt da thịt, còn nắng thì như đổ lửa… ấy vậy mà Kiệm tới lấy hàng mồ hôi nhễ nhại vẫn nở nụ cười… Vì Kiệm quá nhiệt tình nên shop sẽ cố gắng hơn nữa…

Cần phải khen thưởng cho anh Kiệm ở khu vực Nghĩa Hiếu, Nghĩa Đàn, Nghệ An.” 

Nguyễn Quang Sơn – COD – Kho Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Đánh giá từ Vận hành:

COD chăm chỉ làm việc có trách nhiệm, thái độ làm việc tích cực, vui vẻ, thân thiện, chịu khó dù nắng hay mưa. Luôn hỗ trợ điều phối cũng như anh em chung sọt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nội dung khen từ shop:

“Mình bán hàng. Nhưng cũng trùm mua hàng online. Ngày nhận không dưới 5 đơn từ shopee và đều từ nhà Kiệm giao. Shipper Kiệm hay giao cho mình là bạn Nguyễn Quang Sơn – SĐT 0795357857. Rất nhiệt tình, lịch sự. Mình nhiều khi không ở nhà. Bạn mang hàng qua giao, bảo em cho chị nợ, em lấy tiền em em trả kho trước. Chiều chị làm về em ghé lấy tiền. Vì mình ngày nào cũng nhận và trong suốt 2 năm chưa bom chưa trả bất kỳ 1 cục hàng nào. Bạn đó giao nơi khu mình ở suốt. Tuyến đường 671, Tổ 5, Kp 6, Phường Tân Phú, Quận 9. Hcm. Kiệm khen thưởng động viên bạn ấy nhé. Thấy ngày nào bạn ấy cũng giao. Trời sài gòn quanh năm như lửa thiêu chạy giao hoài nhìn như Mỹ đen á”.

Lý Văn Kết – NV XLHH – BC Đồng Tiến – Thái Nguyên

Anh Kết là người rất có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, chịu khó. Đi làm từ 5 – 6 giờ sáng để kịp giờ xuất kho cho các khu CN. Kho mới tách chỉ có 1 Vận Hành và XLHH. Anh Kết đã hỗ trợ hết mình giúp đỡ VH dọn dẹp, setup kho để kho đi vào hoạt động một cách nhanh nhất. Kho nằm trong kv KCN SAMSUNG an ninh bất ổn, sản lượng cao (1000 – 2000đh/ngày) lại chạy 4, 5 dự án mỗi ngày nhưng anh luôn nhiệt tình hỗ trợ VH để có thể hoàn thành nhanh thật nhanh các dự án. Tuy là NV XLHH mới vào được mấy tháng lại ở một vùng đất rất xa về Phổ Yên làm việc nhưng anh luôn nhiệt tình hỗ trợ các tuyến khi tuyến thiếu người chạy hay quá tải (dù không biết đường), giúp đỡ những anh COD mới làm quen với công việc. Anh làm việc luôn có tinh thần trách nhiệm, không những cố gắng làm tốt công việc của mình mà sẵn sàng hỗ trợ các COD khác khi cần, được đồng nghiệp trong kho quý mến. Ngoài ra, anh rất nhiệt tình hỗ trợ giao hàng ca tối, chủ động nắm bắt công việc của kho. Anh Kết như cánh tay phải của VH. Cảm ơn anh vì đã dành thanh xuân của mình cho GHTK.

Phùng Văn Hà – COD – Kho Mê Linh – Hà Nội

Đánh giá từ Vận hành:

COD chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ a e COD trong kho, tinh thần ko ngại khó ngại khổ, luôn giao hàng sạch tuyến và giúp đỡ ĐP trong kho.

Nội dung khen từ shop:

“Cảm ơn em, Ship Còi!

Mình không chuyên văn cũng chẳng có khiếu nói chuyện, nên mấy lần định viết về em mà lại ngập ngừng nên thôi! Hôm nay quyết tâm chắp bút viết đôi dòng tâm sự! 🥰

Trước khi dùng GHTK, mình là khách ruột của Vnpost, đơn nhà mình không nhiều lắm, nhưng tiền thu hộ nhiều và cước gửi cao, vì nhà mình bán nồi gang ấy, nên nặng cực kì luôn.
Mình hay mua hàng online nên hay có các bạn ship qua giao hàng, gặp mấy bạn GHTK dễ thương quá, nên mình quyết định sử dụng GHTK luôn!

Điều mà giúp mình gắn bó với GHTK thì có nhiều lắm, nhưng lý do to đùng đó là cậu bạn lấy hàng này! Em ấy dễ thương và chăm chỉ lắm ấy!

Nhà mình thưa đơn, tháng có khoảng 100 đơn thôi, nhưng cước gửi 1 tháng cũng 8 – 9 triệu rồi, có ngày chỉ 1 – 2 đơn, nhưng toàn đơn nặng, 15 – 17 – 20kg là chuyện thường. Ấy vậy mà mình chưa thấy bao giờ em ấy nhăn nhó! Lúc nào cũng cười niềm nở lấy hàng, có ngày 6-7 cục to vẫn cười hớn hở.

Bất kể ngày nắng hay ngày mưa, chẳng thấy vắng mặt hôm nào!

Mình nhớ đợt cao điểm nắng nóng, cái áo ướt sũng mồ hôi, mà cái xe hàng nặng cồng kềnh, người thì chắc 45kg thôi, vẫn cân tất!

Có hôm trời mưa tầm tã, mình lười quá lên đơn còn chưa thèm đóng hàng, mà đã thấy hắn lò dò đến. Mình kêu trời mưa gió cũng đi, cậu ấy cười hì hì bảo việc phải đi em vẫn đi! Lúc đơn hàng của mình bị đánh tráo mất gần 3 triệu tiền hàng, em cũng nhiệt tình giúp đỡ, đang sôi máu vì bị tráo hàng, em gọi động viên bảo: “Chị cứ yên tâm, em báo kho rồi, chị không phải lo gì cả nhé!”

Nói chung là kể thì nhiều lắm, nhưng hàng hoá giao cho em cực kỳ yên tâm, không thất lạc, không sai mã vận đơn, hehe, hàng hoàn to nhỏ mang trả kịp thời.

Cũng thầm cảm ơn em vì không chê shop ít hàng, không chê hàng nặng!

Thấy e vất vả, thương lắm! Nhiều lúc toàn động viên bảo: Nghề nào cũng vất vả cả, cố gắng lên em nhé!

Tất nhiên “gái có công thì chồng chẳng phụ”, hihi, tháng nào mình cũng gửi quà cho e ấy! (cái này hoàn toàn tự nguyện nha) vì mình biết hàng nặng, công cán cũng chẳng được bao nhiêu, chị có cơm thì em cũng phải cho em bát cháo chứ!

 Hi vọng là em luôn khoẻ mạnh, bình an vạn dặm để có thể đồng hàng cùng GHTK và chị dài dài nhé!

Đóng hàng xong ship đến lấy mà cười hớn hở cũng hết cả mệt. Hê hê. Có shop nào thấy ship còi này quen mặt thì giơ tay nhé. Ship lấy shop: S4777588 ạ!”

Nguyễn Thanh Toàn – PK B2C –  Kho Cầu Giấy – Hà Nội 

Đánh giá từ Vận hành:

COD chăm chỉ nhất tuyến. Chịu khó và luôn sẵn sàng hỗ trợ shop trong mọi thời gian. Thái độ làm việc tích cực và nghiêm túc.

Nội dung khen từ shop:

“Khen thưởng anh COD lấy hàng này ạ. Siêu thân thiện, giọng lại nhẹ nhàng, lúc nào vào lấy hàng mà có ba mẹ mình cũng chào cả lúc tới và lúc về. Ngày nào mình đi vắng thì mình bảo ảnh tự mở cổng tự đóng cổng lại rất nhiệt tình không phàn nàn lời nào. Ngày ít đơn mà đi 2-3 lần cũng không phàn nàn nha. Mình đổi mấy bên giao hàng rồi sau khi dùng GHTK là yêu luôn. 1 mã đơn của shop mình ạ. Mong anh shipper đc nhận quà của GHTK tháng này để động viên tinh thần ảnh nhé!”

Trên đây là thành viên và tập thể đã có sự cố gắng nổi bật trong nửa đầu tháng 4 vừa qua. Xin chúc mừng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần Zero Spirit luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chờ thách thức của tất cả các thành viên.

Với tôn chỉ công bằng, tức thời – F Star sẽ là không gian để ghi nhận tức thời thành quả công việc của các thành viên. Mong rằng phần thưởng nóng sẽ là động lực để các thành viên thêm cố gắng hơn nữa. Mình cùng nỗ lực trong công việc, trong hỗ trợ Shop/Khách hàng để danh sách thưởng nóng F Star thêm nóng bởi thật nhiều thành viên nhé!

Ban Văn Hoá – Truyền Thông