Trái ngành có bắt đầu được với nhà Kiệm không?!

Tuesday, ngày 26/10/2021

🎁“Khi bắt đầu làm việc gì, mình cũng nghĩ đơn giản là đã làm thì phải làm hết sức thôi!” – Điều Phối Nguyễn Thị Mộng Thu – Kho Tân Hòa – Bến Tre

❤️Khi được hỏi: Làm Điều phối tỉnh có vất vả không? Thu chỉ cười: “Khó khăn hay không là tùy do mình cảm nhận thôi à. Công việc nào cũng sẽ có khó khăn và thử thách. Việc của mình là phải nỗ lực không ngừng để hoàn thành nó.”

⚡#Trái_ngành_nhưng_không_có_nghĩa_là_không_phù_hợp

🤘Bước ra từ ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường, cô nàng Mộng Thu chia sẻ: “Tuy ngành học không tương đồng cho lắm, nhưng khi bắt đầu tại Giaohangtietkiem, mình thấy rất phù hợp với công việc này”. Những ngày mới bắt đầu, Thu được phân công làm thao tác viên, kiểm hàng,… đến hiện tại thì dần quen công việc hơn, Thu cũng bắt đầu nắm nhiều đầu việc hơn trước.

⚡#Mỗi_ngày_đi_làm_là_một_ngày_vui

💕Tại GHTK, mình không đi 1 mình, mình đi cùng đồng đội. Điều gì không biết, mình sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, chỉ dẫn cho mình. Shop cũng dễ thương nữa. Có lần, Shop ghé đến kho gửi hàng, mà Shop cũng có bán đồ ăn nên đem tặng cho mình một phần xôi chiên. Kể từ đó, mình trở thành khách hàng thân thiết của Shop đó luôn! Quen đồng nghiệp, quen Shop khiến cuộc sống mình nhiều màu sắc hơn.

😍Dù đồng hành cùng Giaohangtietkiem một khoảng thời gian chưa dài, nhưng Mộng Thu vẫn luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày. Chúc Thu sẽ đạt được nhiều thành quả tuyệt vời hơn nữa trên đoạn đường phía trước nhé!