Trần Hà Nga (Ban điều hành Ban MRMB): GHTK – Nơi trao cho người trẻ niềm tin để phát triển

Tuesday, ngày 26/02/2019

💆 Là em út trong Ban điều hành Ban Mở rộng miền Bắc nhưng Hà Nga – cô gái với mái tóc xoăn lại là “nữ kiện tướng” cờ vua trong GHTK với những thành tích lấp lánh 🥇🥇🥇 ánh vàng, ánh bạc:

🎓 Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Kinh doanh Quốc tế – ĐH Ngoại thương
👍 Top 6 chung kết cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2016 – Tổ chức bởi DEL HANU
😲 Thành viên trong Ban Tổ Chức cho các sự kiện chính trong Tuần Lễ Cấp Cao APEC 2017 tại Việt Nam
🥇 5 huy chương vàng, 🥈 1 huy chương bạc, 🥉1 huy chương đồng Giải Cờ Vua cấp tỉnh/thành phố

⚡️ Ấn tượng của Nga khi mới bắt đầu công việc là sự tin tưởng, giao trọng trách từ GHTK đối với các bạn trẻ. Khi Nga được quản lý 7 tỉnh miền Bắc với gần 40 chi nhánh, cùng hàng trăm nhân sự. Đặc biệt có các tỉnh phát triển thuộc top của miền Bắc như Hải Phòng, Thái Nguyên, Thái Bình. “Với những bạn trẻ lại mới vào như mình khi nhận được những trọng trách như thế là sự tự hào đồng thời cũng là thử thách” – Nga chia sẻ.

🏃 Tâm sự là người thích sự di động, yêu thích công việc quản lý, vị trí Điều hành Ban mở rộng cho Nga những trải nghiệm công việc. Bắt đầu công việc với nhiều khó khăn nhưng với Nga đó thực sự là những thử thách của tuổi trẻ. 7 tỉnh thành, từ những tỉnh đồng bằng tới tỉnh miền núi với những điều kiện vận hành rất khác nhau đòi hỏi người quản lý phải có những phương án riêng quản lý từng khu vực. Nga chia sẻ, tại GHTK, bạn sẽ luôn phải tự thân vận động, tự học hỏi giữa vô vàn kiến thức thực tế mà bộ môn Logistics hay Quản trị học ở trường chưa từng nhắc đến. 👊

🌻 Mới vào 6 tháng nhưng Trần Hà Nga từ “bé Dứa” đã trở thành trở thành một con người đa nhiệm, biết cách quản lý và xử lý được nhiều việc cùng một lúc. Một Hà Nga trưởng thành hơn bởi niềm tin rất lớn từ GHTK vào lớp bạn trẻ.
🔥🔥🔥 Vậy nên, nếu bạn tin mình trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, đừng ngần ngại đến với GHTK.