Trần Huyền Trang (Leader team CSKH B2C): GHTK nơi cho Trang sức mạnh và nhận thấy khả năng của bản thân

Tuesday, ngày 26/02/2019

💁🎓 Tốt nghiệp Harvard Chùa Láng – ĐH Ngoại thương, đam mê với tiếng Pháp, Trần Huyền Trang bay nhảy tự do với nghề freelancer từ dịch thuật, gia sư, đến viết báo… ⚡️ Nhưng bước ngoặt lớn nhất với Huyền Trang thử thách bản thân khi đến với GHTK. Và chính tại nơi đây, Trang đã nhận ra được vô số khả năng chưa bao giờ dám nghĩ tới là bản thân sẽ làm được.

👩 Thật không sai nếu gọi Huyền Trang là “nhà ngoại giao cốt cán” của GHTK khi giữ vị trí Quyền Trưởng bộ phận Chăm sóc Marketplace và Trưởng nhóm Chăm sóc B2C.

💁 Trang tâm sự: Các đối tác lớn luôn đi cùng với sự khó tính 😅 nên áp lực là tất nhiên để đảm bảo niềm tin từ đối tác. Những ngày đầu bắt đầu công việc, Trang cầm laptop 💻 học lỏm các tuyệt chiêu excel từ kế toán, và team Phát triển & Sáng tạo để làm việc tốt hơn với dữ liệu đồ sộ nhằm theo dõi sát sao vận hành, phát hiện kịp thời các vấn đề để cải thiện. Dần dần, các level công việc của Trang đã lên tầm cao mới, góp phần làm nên thương hiệu của Trang Trần tự tin, quan trọng là thần thái chuyên nghiệp. 😎

🔥 Sau gần 1 năm tu luyện, Trang đã đạt tới cảnh giới nhẫn nhịn khi đã biết mềm mỏng đúng lúc, cứng rắn đúng chỗ. Thành quả tự hào nhất mà Trang tạo ra trong mái nhà GHTK, chính là xây dựng được cho mình 1 team vui vẻ – trẻ khỏe – đoàn kết – nhiệt huyết.

Phương châm quản lý của Trang là luôn quan tâm đến mọi người từ quyển sổ, cái bút, giấy nhớ nên không có khoảng cách leader và team 💞. Quan trọng là mọi người vì nhau mà cố gắng, tuy toàn girl 💃 nhưng không hề yếu thế, tuy nhỏ bé nhưng khiến ai cũng phải ngước nhìn. 😎