TRẦN LINH PHỤNG (THÀNH VIÊN BAN MRMN): LÀM TRÁI NGÀNH, HỌC HỎI CÀNG PHẢI NHANH
26/02/2019

Vừa bước ra khỏi cánh cổng 👨‍🎓 trường Đại học, chính thức tung cánh bay vào đời, chàng kĩ sư tài năng ngành Công nghệ thông tin 💻Trần Linh Phụng ngay lập tức “xí” một chỗ tỏa sáng ở GHTK khi trở thành thành viên của ban Mở rộng miền Nam, nơi hội tụ 📣những con người “ngoài lạnh trong nóng”, vững quản lý, ham dịch chuyển.

💥Suốt 4 năm mài đũng quần trên ghế nhà trường, Phụng xây dựng thương hiệu bản thân bằng loạt thành tích khủng hiếm ai có được:
🥃Top 5 sinh viên tốt nghiệp đứng đầu toàn khóa
🙋‍♂️Giải Nhất Thủ lĩnh sinh viên cấp Trường
🤵Đại diện cho Đại học Quốc gia tham dự Diễn đàn thủ lĩnh sinh viên ASEAN tổ chức ở thủ đô Manila, Philippines

🧒Dành cả thanh xuân cắm mặt vào máy tính, giờ lại phải bước ra ngoài, đi đi về về quản lý 5 tỉnh miền Tây 🏡 từ việc tìm và xây dựng các kho, chuẩn bị mở dịch vụ lấy hàng tại các kho ở tỉnh đến giải quyết tất tần tật vấn đề phát sinh, nhưng Phụng vẫn từng ngày khuất phục những khó khăn, công việc dần đi vào quỹ đạo chuẩn chỉ trong thời gian cực ngắn là 2 tháng 😱. Đươc tin tưởng giao trọng trách lớn dù mới vào làm, Phụng tâm sự “Thử thách lớn nhất là mình chưa có kinh nghiệm, nhưng nhờ tập thể GHTK mình nói chung và các anh chị em trong ban Mở rộng miền Nam nói riêng chỉ dẫn chia sẻ tận tình mà mình dần đáp ứng tốt nhịp độ công việc hiện tại. Với mình, mỗi chặng đường đi qua là một bài học xứng đáng nên đừng ngại những cái mới, nó khiến ta trưởng thành hơn”.

💕Một điều thú vị khác về Phụng đó là chàng trai tóc xoăn lãng tử có chiều cao soái ca này rất thích đi phượt về miền Tây. Chắc hẳn đây cũng là động lực để Phụng xông pha trận mạc cùng GHTK chinh phục mọi giới hạn trong dịch vụ giao nhận ở các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, Phụng còn có 1 câu nói có khả năng lan truyền cảm hứng đến người xung quanh 💣 “Làm gì cũng phải rực rỡ 💢”. Chọn làm trái ngành, chọn thử thách mới lạ, Phụng, 22 tuổi, đã chọn bắt đầu con đường rực rỡ của mình ở GHTK