TRẦN THỊ THU HUYỀN (TRƯỞNG BỘ PHẬN CSKH B2C) – TUỔI TRẺ: ĐỪNG AN TOÀN, HÃY LÀM CHỦ BẢN THÂN

Tuesday, ngày 26/02/2019

Là thành viên thứ 50 trong hơn 700 nhân viên ở văn phòng GHTK HCM, Trần Thị Thu Huyền chính là một trong những mảnh ghép “gạo cội” 👩‍💻gắn bó với GHTK HCM từ những ngày đầu tiên. 

Điều khiến người ta bất ngờ về Huyền chính là con đường sự nghiệp rộng mở từ năm Huyền mới 21 tuổi 😱. Vừa học hết năm 3 Đại học Tài Nguyên Môi Trường, được vinh danh vì đạt học bổng loại Giỏi 💫, Huyền đã sớm lọt vào mắt xanh và được nhận vào làm ở Công ty Tài Nguyên Môi Trường Miền Nam khi còn trên giảng đường với vai trò nhân viên địa chính thực hiện dự án Cấp/đổi sổ Đỏ của Sở Tài Nguyên huyện Đức Hòa, Long An. Trở thành cô nhân viên mẫn cán suốt 6 tháng, nhưng cuối cùng, suy nghĩ “Không muốn bản thân sống trong sự an toàn” 🏃‍♀️ đã khiến Huyền chọn bắt đầu thử thách chính bản thân mình ở GHTK.

Hiện đang quản lý bộ phận CSKH B2C ở HCM, chịu trách nhiệm điều hành bộ phận mình sao cho các đơn hàng đi theo đúng quy trình và giải quyết các yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại của Shop sao cho số lượng đơn, số lượng shop tăng lên, Huyền tâm sự bản thân “khôn” 🙋‍♀️ ra nhiều. Từ 1 người có tính ngang ngược, Huyền trở nên biết “lắng nghe” hơn để phù hợp với đặc thù công việc. Không những nâng cao khả năng xử lý vấn đề 🙅‍♀️, công việc ở GHTK còn khiến Huyền mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với các đối tác, các shop lớn. “Được nhiều hơn mất”, cô nàng leader trẻ trung không ngần ngại khẳng định: Mình yêu GHTK còn hơn cả người yêu mình 

👩‍🎓Luôn đặt sự linh hoạt lên hàng đầu cùng tinh thần không ngừng học hỏi, Huyền hay nhắc nhở bản thân và cũng hay chia sẻ với các bạn trẻ rằng: 👩‍🚒Cuộc sống vốn không phải màu hồng, quan trọng là bạn có đủ tự tin làm chủ cuộc đời mình hay không. Tuổi trẻ thì đừng nên nghĩ đến hai chữ “An toàn”.