Trực chốt cách ly F0 – Mạnh mẽ vì cộng đồng

Wednesday, ngày 27/10/2021

⚡⚡ Thời điểm tháng 7/2021, Tiền Giang nói chung và khu vực Chợ Gạo nói riêng dịch bùng phát mạnh, kho bị ảnh hưởng và không thể giao hàng được phải tạm dừng công việc. Cùng lúc đó có lệnh điều động ở địa phương về việc thiếu nhân sự trực chốt khu cách ly, nên anh Bằng đã tham gia ngay.

💪 Hai tháng nay anh vẫn cố gắng bám chốt, xa gia đình nhưng anh luôn lạc quan, cống hiến hết mình để góp phần kiểm soát dịch bệnh. 👉 Anh Bằng chia sẻ, “Đây là điểm cách ly F0 nên rất nguy hiểm, cho nên anh không được phép về nhà. Công việc của anh là đảm bảo an ninh trật tự, còn việc cung cấp thực phẩm sẽ có anh em khác. Cũng may là mọi người cùng phụ giúp nhau nên bớt khó khăn phần nào.”

❓ Hỏi anh, trực trong khu vực cách ly F0 nguy hiểm như vậy, anh có lo lắng không? 🌈 Anh cười: ban đầu lo lắm chứ, nhưng dần rồi quen. Anh được tiêm vacxin 1 lần rồi và chuẩn bị tiêm lần 2. Và vẫn đảm bảo an toàn cho mình, tuyệt đối không được tiếp xúc gần người bệnh. Một tuần anh sẽ xét nghiệm PCR một lần.

Hiện tại chỉ là không được về thăm gia đinh nên cũng buồn lắm. Anh cũng ngóng ngày đi làm lại nữa. 🔥🔥 Nhưng đợi khi nào huyện có chỉ đạo, hoàn thành nhiệm vụ thì anh mới về.

🌵 Anh Bằng là COD kho Chợ Gạo, gắn bó với GHTK được một thời gian khá lâu rồi. Theo nhận xét của Key Person, anh là một COD chăm chỉ và không ngại thay đổi. Những đổi mới về cơ chế và tính năng app, anh vẫn thích nghi, hướng dẫn đồng nghiệp mới về nghiệp vụ và hoàn thành tốt công việc được giao.

💚💚 Chúc cho người anh đáng mến của chúng ta sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ sức khỏe thật tốt nhé! Hẹn gặp lại anh cùng màu áo xanh khi dịch đã được đẩy lùi nhé!!