“Tuyến lấy 100% là cây giống chắc tỷ lệ bồi hoàn của anh Duy cũng không thấp đâu nhỉ? ” – Anh Khổng Ba Duy – COD Lấy
15/11/2023
Anh Khổng Ba Duy – COD Lấy – Kho Hải Lựu hài hước kể về câu nói anh hay nhận được nhiều nhất khi đảm nhận mặt hàng mà ai cũng nghĩ là rất khó vận chuyển nguyên vẹn này.
🌱 VIỆC GÃY HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN GẦN NHƯ BẰNG 0
Mặt hàng nào cũng sẽ có đặc thù và cách thức đóng gói, vận chuyển riêng. Mùa này hàng lấy của mình chủ yếu là cây ăn quả. Yêu cầu đóng gói là phải đóng kín các mặt bằng bìa carton cứng, cố định cây bằng nẹp tre hoặc gỗ. Các mặt phải kín, chỉ để lỗ cho cây thở trong quá trình vận chuyển. Đồng thời Shop cũng cần gia cố bầu rễ chắc chắn, tránh bị bục bầu hay chảy nước.
🌱 BÍ QUYẾT CỦA HẢI LỰU CHÚNG MÌNH LÀ…
Đúng giờ, đảm bảo hàng hóa cho Shop không tồn đọng. Đặc biệt là hàng cây càng cần phải đi nhanh vì thời tiết nắng nóng rất dễ héo và chết cây. Mình cần đảm bảo vận chuyển từ Shop về kho, rồi cho lên ô tô xuất xe phải xếp ngay ngắn, không được tung ném hàng, tránh gãy hỏng. Đồng thời cũng cần thể hiện sự nhiệt tình và lúc nào cũng động viên Shop đóng hàng nhanh nhất có thể.
Lắng nghe những chia sẻ của anh Duy, chúng mình không khỏi cảm thán về cách mà anh đang chăm sóc và hỗ trợ lấy hàng từ Shop. Anh còn chia sẻ là COD kho mình còn chăm sóc Shop hơn anh gấp 10 lần, có dịp mời mọi người ghé thăm Hải Lựu nhé. Đúng là dụng tâm với từng đơn hàng thì dù là mặt hàng nào GHTK tụi mình cũng không ngại cả nhà nhỉ 🌻