THẾ VẬN HỘI GHTK – TEAMBUILING: CẦN GÌ KHI ĐI “ĐU ĐƯA”?
08/11/2019

🤘Cần có gì khi đi “đu đưa”?🤘

😻 Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa là đã đến ngày anh em có thể thỏa sức so tài trong các trò chơi đồng đội, “show mình” trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Mini-show, và đặc biệt là quẩy tưng bừng trong đêm Gala hoành tráng.

💕 Nhưng, để có được một ngày “thi đấu cực đã – quẩy cực sung” thì anh em hãy lưu ý giúp chúng mình chuẩn bị đầy đủ những điều sau nhé:

👉 Hãy mang theo một bộ đồ cá nhân dự phòng. Vì có nhiều trò chơi cùng với nước, anh em sẽ phải đằm mình ướt đẫm để mang về giải vô địch, nhỡ đâu vui quá, quần áo bẩn cả thì sẽ khó chịu lắm!

👉 Hãy mặc áo công ty khi lên xe. Đồng phục là thứ thể hiện tinh thần đồng đội cùng ý chí mãnh liệt của chúng ta mà, nhỉ?

👉 Hãy chú ý đi đúng giờ nhé. Đúng 12 giờ xe sẽ lăn bánh, anh em chú ý đến sớm, kẻo bác tài không đợi đâu à nghen!

👉 Hãy nhớ vé mời là vật bất ly thân trong chương trình lần này nhé. Vé chúng mình sẽ nhận trên xe. Trên vé có các coupon đồ ăn – nước uống chính vì vậy hãy luôn giữ nó thật chặt bên người nha!

👉 Và mang theo mình 1000% công lực để có thể mang giải vô địch về nhà cùng với rất nhiều phần thưởng khác!

🤗🤗 Đấy, sơ sơ đã có rất nhiều thứ anh em nên lưu ý để có được một buổi vui chơi, thi đấu vui hết nấc, đem về nhiều phần thưởng và nhất là nhiều niềm vui cho bản thân và đồng đội. 🥰

🎉 Ngày giờ như đã hẹn, anh em không gặp không về nhé!