VŨ THỊ THU HIỀN (PHÓ TRƯỞNG BAN MRMB): NỖ LỰC HẾT MÌNH – TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Tuesday, ngày 26/02/2019

🏃 Vào GHTK, các bạn thường chia sẻ nhận được nhiều giá trị cho bản thân. Nhưng với Vũ Thị Thu Hiền – Phó trưởng ban Mở rộng Miền Bắc thì không chỉ có thế. 🔥 Truyền động lực cho mọi người để#cùng_nhau_tạo_giá_trị là những gì Hiền theo đuổi tại GHTK.

Nghía qua bảng thành tích dài cả cây số của Vũ Thị Thu Hiền mà không phải ai từng biết tới 😱 😱 😱 
✓ Bằng Giỏi – Ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương
✓ Huy chương vàng 🥇 cuộc thi The Fresh Connection 2017 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Shanghai
✓ Giải Nhì vòng Quốc gia Cuộc thi Global Student Challenge
✓Top 7 Cuộc thi The Logisticom
✓ Ngoài tiếng mẹ đẻ thì giao tiếp thành thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Anh với 7.0 IELTS. Và tiếng Nhật với trình độ N4 JLPT
✓ “Nguyễn Thị Ánh Viên” của GHTK Hà Nội với huy chương Bạc cuộc thi Bơi 🐬 – Cúp Bằng Linh giữa các trường đại học
✓ Co-Founder Trung tâm Tin học văn phòng MOS HUB

Nhìn vào bảng thành tích này, có lẽ ai sẽ cũng nghĩ Hiền là cô gái của những cuộc thi. Mọi người bảo cuộc thi thường không giống như cuộc đời. 🥊Nhưng Hiền luôn luôn cố gắng để “cuộc sống” của mình tại GHTK cũng thành công nhưng những cuộc thi mình đã từng.

 Bởi vậy mỗi thành viên do chính tay mình tuyển – nhận vào GHTK, Hiền đều đặt niềm tin cho các bạn như GHTK đặt sự tin tưởng ở Hiền. Điều mà cô gái trẻ luôn tâm niệm là truyền cho các thành viên tại các tỉnh động lực và niềm đam mê công việc. 🔥Quản lý Vận hành luôn có nhiều áp lực và khó khăn, nhiều khi Hiền phải làm việc tới tối muộn. Nhưng khi nhìn lên màn hình camera, thấy các bạn nhân viên văn phòng tỉnh cũng đang miệt mài với công việc, Hiền cảm thấy rất vui. Bởi đó không đơn thuần là sự đồng hành từ các bạn đồng nghiệp. Mà hơn cả là trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ mà các bạn đã và đang thể hiện. 👍

 Luôn trân trọng ghi nhận từng sự nỗ lực của các thành viên, Hiền mong muốn mỗi cá nhân tới GHTK sẽ cảm nhận được rằng tình cảm và niềm yêu thích nơi đây luôn đồng biến theo hàm thời gian  như Hiền đang cảm nhận.

🔥 Trong mái nhà GHTK, Hiền tin rằng tuổi trẻ của mình chỉ cần cháy hết nhiệt sẽ trở thành động lực, cảm hứng cho nhiều thành viên. Đó không chỉ là sự trưởng thành của bản thân mà còn là quá trình tạo ra giá trị mang #dấu_ấn_của_chính_mình.