WIND ĐỖ (THÀNH VIÊN BAN PT&ST HCM): ĐI RỒI SẼ ĐẾN – BỀN BỈ VỚI CÔNG VIỆC 

Tuesday, ngày 26/02/2019

Cánh tay phải đắc lực trong quá trình tối đa hóa tốc độ và khối lượng hàng hóa giao nhận của GHTK chính là đội ngũ xe tải 🚛🚛 hùng hậu có mặt khắp các ngả đường thành phố. Ngày ngày cần mẫn xây dựng và phát triển ý tưởng 📣cho ứng dụng quản lý xe tải, chịu trách nhiệm triển khai và tối ưu dự án xe tải trên quy mô toàn thành, Wind Đỗ, thành viên ban Phát triển & Sáng tạo HCM, được mệnh danh là “trùm 4 bánh”🕴️của GHTK. Hiếm khi nói về bản thân mình nhưng Wind khiến người ta ngưỡng mộ khi có một xuất thân bất phàm 😱 trên con đường học vấn đỉnh cao của mình:
💥Tốt nghiệp Đại học Sydney (Úc) với tấm bằng Cử nhân Thương mại
💥Sở hữu 2 tấm bằng Thạc sĩ với 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau:
💫Thạc sĩ Quản trị Vận hành & Quản trị chuỗi cung ứng của ĐH Công nghệ Sydney
💫Thạc sĩ Kế toán của Trường Doanh nhân Kaplan (Kaplan Business School)

Dành cả thanh xuân ở nơi đất khách quê người, đạt được những cột mốc rạng ngời 👑mà ai cũng mong ước, đó là cả một quá trình “lăn lộn làm nhiều nghề, không ngại cực khổ”. Chính điều đó đã tạo nên một Wind Đỗ luôn nghiêm khắc 💪với bản thân mình, bền bỉ với nhiệm vụ được giao và quan niệm “đi rồi sẽ đến”. Đặc biệt, Wind còn là chỗ dựa vững chắc sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các thành viên còn lại, điển hình có thể kể đến việc giúp sức cho Dự án Bưu cục ngày càng hiệu quả khi trợ giúp tìm kiếm mặt bằng 🏠 thuận lợi.

Không chỉ giỏi việc quản lý vận hành xe tải ở GHTK, Wind còn là dân chơi thể thao 🏀cừ khôi với số môn chơi giỏi đếm sơ sơ cũng phải kín hết đầu ngón tay như cầu lông, bơi lội, cờ tướng, cờ vua,…Ở một khía cạnh nhẹ nhàng khác, Wind chọn thơ ca 🎉để xoa dịu cho bộ não luôn hoạt động với công suất khủng:

“Đi làm nhà Kiệm dù xa
Nhưng toàn người giỏi nên là vui vui.
Vận hành vất vả ngược xuôi,
Còn team hệ thống người người siêu sao.
Tinh thần trách nhiệm đề cao,
Phát huy sáng tạo đón chào tương lai.”

Ở GHTK, người trẻ được “đắm chìm” trong sự nghiêm túc, bận rộn, đầy thử thách bất ngờ nhưng không bao giờ thiếu thời gian để phát triển toàn diện