ZERO SPIRIT | BIẾN NỖI SỢ THÀNH NIỀM TIN VƯỢT MỌI THÁCH THỨC MỚI LÀ TINH THẦN ZERO SPIRIT
05/02/2020

🌞 Chàng COD Lâm Hoàng Sơn – F-FIGHTER của GHTK Kim Sơn – Ninh Bình với nụ cười tươi rói luôn trên môi từ lâu đã trở thành “The face” khu vực này. Bởi anh đã “nhẵn mặt” với shop và khách khu vực sau hơn 2 năm gắn bó với công việc tại GHTK. 📸 Lại còn thường là “khách mời đặc biệt” trên những bức ảnh “khoe” hàng gửi đi, feedback về dịch vụ giao hàng của shop nữa.
#Bền_bỉ_gắn_bó_qua_những_lần_thay_đổi
😍 Nhìn shop vui anh cũng hào hứng lắm, nên dù bận mấy anh cũng nán lại cười thật tươi check in cùng shop. Cũng bởi tình cảm và niềm vui đó mà anh Sơn quyết định gắn bó với khu vực Kim Sơn – Ninh Bình 2 năm liền rồi. Kể từ khi vào làm tại kho ở Thành phố Ninh Bình, rồi tách kho mới về Kim Sơn – anh vẫn tiếp tục gắn bó dù kho cách nhà hơn 20 cây số, mỗi ngày rong ruổi thêm 30-40 km để giao/lấy hàng nữa.
👉 Rồi gần đây, khi thay đổi từ chốt 1 ca sang chốt 2 ca, tuyến xa nhất kho nên ban đầu với anh khó khăn lắm. Nhưng anh tin, thay đổi nào cũng để dịch vụ tốt hơn, nên anh cố gắng thao tác nhanh, chăm chỉ chạy hơn, thay đổi thói quen (thay vì gọi từng khách khi sắp đến điểm giao thì anh sẽ gọi trước 3 khách và căn giờ để báo khách nhận hàng). Và quả thực, với lượng hàng ngày càng nhiều, vận hành như vậy giúp hàng hóa đi nhanh hơn.
🔥🔥 Anh bảo, nhiều lúc cũng tính “dứt áo ra đi” xin về kho Ninh Bình đi làm gần hơn để bớt vất vả. Nhưng “khách đã quen, shop cũng muốn mình ở lại vì hiểu và sắp xếp được thời gian lấy hàng phù hợp giúp shop”, thì lại tự nhủ bản thân phải cố gắng.💪💪
#Niềm_tự_hào_và_động_lực_gắn_bó
 Với anh Sơn, công việc có đổi mới, có khó khăn thì càng rèn luyện bản thân tốt, trở nên chuyên nghiệp hơn. Được điều phối nhận xét là người nhanh nhẹn và xử lý tốt tình huống phát sinh khi đơn hàng có trục trặc. Khách khó tính anh cũng không ngại, tìm cách giải thích, làm rõ để khách nhận hàng chứ không vì khách nói không nhận là mình hoàn hàng luôn đâu. Hàng giao thành công thì mình vui, shop cũng vui nữa. Nên anh sẽ hết mình vì đơn hàng của shop, và anh tin các COD khác cũng như vậy.💚💚
♥️ Anh Sơn luôn tin rằng những cố gắng đó đơn thuần vì công việc của chính mình, vì sự phát triển chung. Nên khi nhận danh hiệu F-Fighter tại Lễ Vinh danh F-Awards tại Hà Nội, anh bất ngờ lắm. 🔥 Bởi 2020 là năm bùng nổ TINH THẦN DẤN THÂN – ZERO SPIRIT, nhận giải thưởng gắn với lòng dũng cảm, không ngại khó như vậy cảm xúc thực sự khó tả: có chút tự hào, cũng có chút lo lắng, nhưng hơn cả là bản thân thấy quyết tâm hừng hực cho chặng đường mới.

🌻🌻 Sau này chắc chắn sẽ còn nhiều đổi mới về vận hành, đòi hỏi mình phải thay đổi bản thân để thích ứng, ban đầu sẽ bỡ ngỡ, sẽ khó khăn. Hỏi anh, có lo sợ trước những thay đổi đó không? Anh cười tươi rói: “Có lo chứ, nhưng mình cứ biến nỗi sợ đó thành niềm tin đi, thay vì sợ thách thức không thể vượt qua, hãy dồn lực để chinh phục nó và tin rằng bản thân sẽ làm được. Bởi chúng ta đều mang trong mình Tinh thần dấn thân – Zero Spirit mà”.

#Zero_Spirit #Vinh_danh_F_Awards #F_Fighter