Zero Spirit | HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI ĐỂ THÍCH NGHI VỚI DỰ ÁN GIAO HÀNG 4H
04/12/2019

 Mỗi khi có khó khăn, mình luôn tự nhủ “mọi người có thể làm được, tại sao mình không làm được”!
Câu nói mình muốn truyền đến mọi người là: “Hãy cùng cố gắng, chúng ta nhất định sẽ thành công”.
……
💚 Những chia sẻ rất thật đó chính là lời động viên mà các thành viên GHTK dành cho nhau, để cùng “đứng vững”, vượt qua những thay đổi liên tục và đầy áp lực của vận hành.  Bởi, mọi #THAY_ĐỔI đều nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nên hãy cứ #TIN_TƯỞNG rằng sự thay đổi đó là đúng, là để tốt lên. Có vậy, chúng ta sẽ #THÍCH_NGHI tốt với những thay đổi đó.

🍭🍭 Dự án giao hàng nội thành 4h mới mở ra, đánh dấu bước chuyển mình và sự cố gắng của toàn bộ vận hành. Rút ngắn thời gian giao hàng là một áp lực lớn với yêu cầu cấp thiết là NHANH & LẬP TỨC, các bộ phận từ điều phối, nhân viên xử lý hàng hóa đến xe tải, COD đều cùng hợp sức, giúp đỡ nhau để đáp ứng. 💪 Mục tiêu chung là nâng cao chất lượng dịch vụ.
🔥🔥 Các bạn điều phối, nhân viên xử lý hàng hóa chung tay chia/xử lý nhanh hàng hóa để xuất tải đúng giờ. Từ các COD thay đổi thói quen làm việc, thao tác nhanh, sắp xếp công việc hợp lý để kịp giờ lấy hàng tải. Đến các tài xế xe tải chủ động theo dõi từng bao hàng, nhắc nhở COD lấy hàng đúng giờ, đúng bao….

🍀 Để dự án giao hàng 4h khởi chạy trơn tru từ những ngày đầu tiên, đó là cả sự nỗ lực và đồng lòng của cả tập thể, của các bộ phận. Và bản thân mỗi người đã thay đổi thế nào, đã tin tưởng ra sao, để thích nghi và cùng làm tốt hơn.
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đó nhé!!! ️🎉️🎉

 HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI ĐỂ THÍCH NGHI VỚI DỰ ÁN GIAO HÀNG 4H