Zero Spirit | Một tính năng đưa ra không thể mãi “nằm yên” mà cần thay đổi, cải tiến để hoàn thiện và tốt lên từng ngày

Wednesday, ngày 04/12/2019

💚 “Mỗi sản phẩm mình làm ra giống như “đứa con tinh thần” của mình vậy, mình cũng yêu quý và mong muốn “đứa con tinh thần” đó có thể được mọi người sử dụng một cách tốt nhất, hỗ trợ vận hành và giúp các COD nhà mình thao tác thuận tiện nhất.”
✍️✍️ Đó là những điều mà “chàng Android Developer” Đỗ Ngọc Hùng – Team Mobile – Trung tâm Công nghệ GHTK luôn trăn trở.

 Hùng hiểu, đặc thù công việc tại GHTK là luôn thay đổi từng ngày, về cả vận hành và tính năng. Môi trường này khác hẳn với những nơi Hùng đã từng làm. Trước đây một sản phẩm mà Hùng hoàn thành rồi giao cho khách hàng là xong. 🔥 Nhưng ở GHTK – một công ty nền tảng công nghệ với sự “biến thiên” liên tục của vận hành thì những sản phẩm, tính năng không được phép “nằm yên” mà phải cải tiến từng ngày. Cho nên Hùng cùng các thành viên luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi, có khi phải “đập đi xây lại”. 

🌵🌵 Cùng với những thay đổi liên tục đó, khó khăn, trăn trở còn nhiều. Nhưng hỏi Hùng có sẵn sàng đương đầu không – câu trả lời luôn là có. Vì sao ư? Vì bản thân luôn mong muốn hoàn thiện và tốt lên. Tinh thần #DÁM_THAY_ĐỔI#KHÔNG_SỢ_HÃI đó cũng dần thấm nhuần trong tinh thần của người bạn trẻ.

Chàng trai luôn ôm theo “người bạn đời” là chiếc laptop cá nhân đến mọi nơi, bất kể ở đâu, khi nào cũng sẵn sàng bật lên “fix bug trên mọi mặt trận”. Những lo lắng, và cả nỗi buồn vẫn còn đó mỗi khi nhận tin “app lỗi rồi IT ơi”. 👉Lại cặm cụi dò từng dòng code, hỏi mượn từng chiếc điện thoại để tìm nguyên nhân. Và cười rạng rỡ khi app ổn định lại sau bao cố gắng. Rồi vui như một đứa trẻ khi nghe có anh COD khen app nhà hiện đại và đầy đủ tính năng,…💗💗

🎉️🎉 Hôm nay, hãy cùng lắng nghe chia sẻ về những tâm tư, lo lắng của chàng trai ấy nhé!

Một tính năng đưa ra không thể mãi “nằm yên” mà cần thay đổi, cải tiến để hoàn thiện và tốt lên từng ngày