✨VUI MỪNG CHÀO ĐÓN VÀ GẶP GỠ ĐỘI TRƯỞNG COD STAR KHU VỰC MIỀN BẮC & HÀ NỘI✨
09/05/2022

Chiều nay (26/04/2022) tại hội sở GHTK Building đã diễn ra buổi gặp gỡ và chào mừng các Đội trưởng COD Star khu vực Miền Bắc & Hà Nội. Chính thức được ghi nhận và bổ nhiệm từ Ban Giám Đốc, vị trí Đội trưởng COD Star là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với những “Người thuyền trưởng” của đội ngũ COD.

?Chia sẻ trong buổi gặp gỡ, đại diện Ban Giám Đốc đánh giá rất cao và ghi nhận những nỗ lực cống hiến, tinh thần trách nhiệm cũng như thành tích đạt được mà các Đội trưởng COD Star đã và đang đóng góp cùng tập thể Giaohangtietkiem. Tại đây, Ban Giám Đốc cũng đã có những chia sẻ rõ ràng về định hướng, lộ trình phát triển và đưa ra những mong muốn thể hiện niềm tin vào năng lực của Đội trưởng COD Star sẽ góp phần thúc đẩy đội ngũ COD ngày một phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là dịp để Ban Giám Đốc có cơ hội lắng nghe, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, hay tâm tư, nguyện vọng từ chính các Đội trưởng COD Star để cùng trao đổi, thảo luận và đưa ra những đóng góp cải tiến, góp phần phát triển mạnh hơn nữa các dự án mới trong thời gian sắp tới.

⭐️Trong không khí phấn khởi, vui tươi của buổi gặp gỡ, các Đội trưởng đã gửi lời cảm ơn Ban Giám Đốc, cảm ơn Công ty khi đã tin tưởng và trao cho các anh trọng trách được đồng hành cùng sự phát triển của đội ngũ COD trong khu vực; và gửi lời quyết tâm sẽ luôn phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Giaohangtietkiem nói chung.

??Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các Đội trưởng COD Star. Tin rằng, vị trí mới sẽ là cơ hội để mỗi Đội trưởng tỏa sáng hơn nữa trên hành trình của mình. Chúc các Đội trưởng COD Star hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn là những người bạn đồng hành, những người truyền cảm hứng tuyệt vời cho đội ngũ COD và kết hợp cùng Khối Vận hành, Nhân sự phát triển khu vực ngày càng vững mạnh.