Trong trường hợp Shop có vấn đề gì cần hỗ trợ, thắc mắc, Shop vui lòng liên hệ đến các kênh hỗ trợ của GHTK:
– Email: cskh@ghtk.vn
– Inbox vào mục G-Chat trên GHTK App
– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn
– Group cộng đồng: 1001 Hỏi đáp và tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup)

– Điều kiện Shop PRO?
=>Các Shop ở khu vực HN, HCM có sản lượng từ 250 đơn/tháng, các Shop ở khu vực tỉnh khác có sản lượng 100 đơn/tháng sẽ được xem xét điều kiện để trở thành Shop PRO. GHTK sẽ theo dõi sản lượng của Shop trong 2 – 3 tháng để xét duyệt lên Shop PRO.
– Quyền lợi khi đạt Shop PRO:
Nếu đạt Shop PRO thì Shop sẽ được hưởng các quyền lợi:
1. Đầu mối hỗ trợ vận hành riêng Đảm bảo đơn hàng lấy – giao đúng hạn , giảm tỷ lệ hoàn, hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi.
2. Hưởng các chương trình khuyến mại dành riêng cho Shop PRO

Khi lên đơn, Shop điền chính xác “Giá trị hàng” và điền “Thu hộ” là 0đ
Lưu ý: “Giá trị hàng” khác với “Tiền thu hộ”. Shop cần điền chính xác giá trị hàng để đảm bảo quyền lợi trong trường hợp không may xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc hàng.

Trên màn hình đăng nhập, Shop chọn Quên mật khẩu => Shop nhập địa chỉ email đã đăng ký trên hệ thống GHTK để GHTK gửi mã OTP => Shop nhập mã OTP xác nhận => Đặt lại mật khẩu mới.

CẤN TRỪ PHÍ DỊCH VỤ là một tính năng trên app GHTK. Cụ thể, thay vì đưa tiền mặt cho COD lấy hàng, nhà Kiệm sẽ cấn trừ tiền phí dịch vụ hoặc nợ tồn (nếu có) của các đơn hàng phát sinh trả trước vào số dư của Shop (nếu Số dư >= Phí dịch vụ trả trước). Đồng thời, Shop có thể check được mọi thông tin trên màn hình quản lý dòng tiền.
Trong trường hợp số dư của Shop < Phí dịch vụ trả trước, COD nhà Kiệm vẫn sẽ thu phí dịch vụ và nợ tồn (nếu có) bằng tiền mặt như bình thường.

Để tra cứu địa chỉ bưu cục, Shop thao tác truy cập trang web của nhà Kiệm tại https://giaohangtietkiem.vn/ => Nhấn chọn tỉnh/thành phố trong mục “Tra cứu điểm giao hàng” => Nhấn “Tra cứu điểm giao hàng” sau đó tìm địa chỉ thích hợp.

Shop có thể yêu cầu giao cho khách hàng mới khi đơn hàng ở trạng thái:
   + Đơn hàng đã lấy hàng/ Đã nhập kho
   + Đơn đang giao hàng (trừ trường hợp COD báo đã giao hàng thành công)
   + Đơn delay giao
   + Đơn không giao được hàng/Đã giao hàng 1 phần nếu còn thời gian xử lý hoặc lưu kho (chưa xuất trả về kho nguồn)
Thao tác lần lượt theo các bước: Chọn mục Chats yêu cầu => Giao khách hàng mới => Nhập thông tin khách hàng mới => Xuất giao.
Lưu ý: Nếu Shop sắp hết thời gian xử lý đơn hàng nhưng chưa tìm được khách hàng mới, Shop nên gia hạn lưu kho để có thêm thời gian tìm kiếm khách hàng mới.

– moshop là ứng dụng giúp vận hành và quản lý tất cả các công việc của Shop hoàn toàn miễn phí trên một nền tảng duy nhất.
DỄ TIẾP CẬN NGƯỜI MUA:
– Thuận tiện liên kết chat với các MXH phổ biến. Hiểu tâm lý mua sắm và tra cứu lịch sử bom hàng
CHỐT ĐƠN NHANH:
– Kịch bản nhắn tin tự động rút ngắn thời gian chốt đơn. Form tạo đơn thông minh và đẩy giao hàng ngay trong Chats.
BÁO CÁO REALTIME:
– Theo dõi chính xác tới từng phút các chỉ số quan trọng: CoD, chi phí, tồn kho, hiệu quả làm việc của nhân viên,…
– Shop đăng nhập tài khoản moshop bằng cách sử dụng email hoặc số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký tài shop tại app GHTK.
– Để download moshop, các Shop truy cập vào đường link sau:
+ Dành cho IOS: https://bit.ly/moshopiOS
+ Dành cho Android:
https://bit.ly/moshopAndroid
+ Dành cho Website: https://bit.ly/moshopweb

Có 3 loại của giao hàng 1 phần:
▪ GHTK hỗ trợ cho khách chỉ nhận 1 phần hàng và trả 1 phần tiền (có sự thỏa thuận và đồng ý giữa shop và khách)
▪ Hỗ trợ giao 1 sản phẩm đến cho khách và lấy 1 phần hàng khác về cho shop
▪ Hỗ trợ khách hàng không nhận sản phẩm nhưng thu 1 phần phí cho shop
Để tạo đơn giao hàng 1 phần, shop hỗ trợ note lưu ý GIAO HÀNG 1 PHẦN trên đơn hàng và báo với khách lưu ý đơn hàng.
Sản phẩm còn lại được trả về shop như hàng trả bình thường với mức phí nội tỉnh = 5.000đ/đơn, liên tỉnh = 50% phí chuyển đi.

– GHTK có bán các nguyên vật liệu đóng gói như: băng keo GHTK, hộp COD, túi dán, chống sốc, giấy và máy in nhiệt… tại bưu cục của GHTK. Shop có thể mua các nguyên vật liệu để đóng gói hàng tại bưu cục của GHTK, Shop có thể xem danh sách các bưu cục tại link này: https://bit.ly/DSBUUCUC
– Trong trường hợp bưu cục ở gần Shop vẫn chưa có trong danh sách trên Shop có thể đăng ký online theo link sau: https://bit.ly/DANGKYVATLIEU

Để sử dụng dịch vụ, Shop vui lòng tải App GHTK và điền đầy đủ thông tin theo các bước hướng dẫn để tài khoản được hệ thống kích hoạt tự động.
Trong quá trình tạo tài khoản nếu Shop gặp bất cứ vấn đề gì, vui lòng liên hệ:
– Email: cskh@ghtk.vn
– Inbox vào mục G-Chat trên GHTK App
– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn
– Group cộng đồng: 1001 Hỏi đáp và tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup)

– GHTK tiếp nhận đơn khi Shop đăng đơn hàng trực tiếp qua Website, qua App GHTK hoặc qua API.
– Nếu chưa có tài khoản GHTK, Shop vui lòng mang hàng ra bưu cục nhà Kiệm. Nhân viên bưu cục sẽ hỗ trợ Shop gửi hàng nhanh chóng mà không mất thời gian đăng ký.
Lưu ý: GHTK không tiếp nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại, …

Để lấy API Token Key, Shop vui lòng làm theo các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản GHTK trên website https://khachhang.giaohangtietkiem.vn
Bước 2: Shop chọn “Sửa thông tin cửa hàng”
thongtinshop
Bước 3: Tại mục thông tin cơ bản, shop sẽ lấy được mã API Token Key của mình
tokenimage
Lưu ý: Mã token của Shop dùng để xác thực giữa tài khoản của Shop trên GHTK và tài khoản của Shop trên một số trang bán hàng (haravan…)

– GHTK nhận vận chuyển hàng hóa có khối lượng tối đa là 20kg, kích thước tối đa mỗi chiều không quá 100cm với kiện hàng đi liên miền, không quá 50cm với kiện hàng đi nội miền và nội tỉnh. Nếu sản phẩm nhỏ hơn 6cmx3cmx8cm (tương ứng: dài x rộng x cao), vui lòng cho sản phẩm vào phong bì để tránh thất lạc khi vận chuyển.
Lưu ý: Quy chuẩn trên không áp dụng đối với dịch vụ vận chuyển đặc biệt cho hàng trọng lượng, kích thước lớn của GHTK.
– Hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính cước phí theo khối lượng quy đổi:
Khối lượng quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm)/ 4000

– Các chất ma tuý (bao gồm cả tiền chất và các chất hoá học tham gia vào quá trình chế tạo các chất ma tuý, kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), các chất kích thích thần kinh.
– Vũ khí, đạn dược, quân trang, quân dụng, phương tiện kỹ thuật chuyên dùng của các lực lượng vũ trang.
– Vật sắc nhọn, vũ khí gây sát thương: dao, kéo (kể cả dao làm bếp), mã tấu, thương, kiếm, mác,….; vũ khí thể thao; công cụ hỗ trợ và vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự.
– Các loại ấn phẩm, tài liệu có nội dung kích động, gây mất an ninh, phá hoại đoàn kết dân tộc, chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
– Vật, chất dễ nổ, dễ cháy, chất độc, chất phóng xạ, vi trùng dịch bệnh (kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
– Các vật, tài liệu phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan, trái đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục của Việt Nam hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
– Nguyên liệu thuốc lá, sản phẩm thuốc lá (thuốc cỏ, thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá sợi, thuốc lá điện tử,…) và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
– Hóa chất độc hại: Xịt hơi cay, nước tẩy chứa hàm lượng axit cao,…; thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
– Pháo các loại, bao gồm nhưng không giới hạn: pháo hoa, pháo nổ, pháo bông, pháo sáng,…
– Sinh vật sống; thực vật rừng nguy cấp, quý hiếm; thực phẩm yêu cầu bảo quản.
– Tiền Việt Nam, nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hóa đơn GTGT; giấy tờ không thể cấp lại; bản gốc các giấy tờ cá nhân, văn bằng, chứng chỉ,….
– Tài liệu, hiện vật thuộc di tích lịch sử, văn hoá, bảo tàng (bia ký, gia phả, tiền cổ,…).
– Các loại kim khí quý (vàng, bạc, đá quý,…) dưới dạng khối, thỏi, miếng.
– Các vật phẩm, hàng hóa khác mà pháp luật của Việt Nam quy định cấm lưu thông, xuất khẩu, nhập khẩu, cấm nhập vào nước nhận, cấm vận chuyển bằng đường bưu chính theo quy định của pháp luật Việt Nam, điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên tại từng thời điểm.

Nếu Shop gửi các hàng hóa trên, GHTK sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra hư hỏng hay bị pháp luật truy cứu.

– Các chất ma tuý (bao gồm cả tiền chất và các chất hoá học tham gia vào quá trình chế tạo các chất ma tuý, kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), các chất kích thích thần kinh.
– Vũ khí đạn dược quân trang, quân dụng, phương tiện kỹ thuật chuyên dùng của các lực lượng vũ trang.
– Vật sắc nhọn, vũ khí thô sơ: dao găm, mã tấu, thương, kiếm, mác,…; vũ khí thể thao; công cụ hỗ trợ và vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự.
Lưu ý: GHTK vẫn nhận vận chuyển dụng cụ, dao kéo nhà bếp.
– Các loại ấn phẩm, tài liệu, hiện vật có nội dung kích động, gây mất an ninh, phá hoại đoàn kết dân tộc, chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn: tài liệu, hiện vật, bản đồ không thể hiện rõ ràng, chính xác, làm sai lệch, xuyên tạc sự toàn vẹn, thống nhất của chủ quyền, lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, …).
– Vật, chất dễ nổ, dễ cháy, chất độc, chất phóng xạ, vi trùng dịch bệnh (kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
– Các vật, tài liệu phản động, đồi truỵ, mê tín dị đoan, trái đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục của Việt Nam hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
– Nguyên liệu thuốc lá, sản phẩm thuốc lá (thuốc cỏ, thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá sợi, thuốc lào, thuốc lá điện tử,…) và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
– Hóa chất độc hại: Xịt hơi cay, nước tẩy chứa hàm lượng axit cao,…; thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
– Pháo các loại, bao gồm nhưng không giới hạn: pháo hoa, pháo nổ, pháo bông, pháo sáng,….
– Sinh vật sống; thực vật rừng, nguy cấp, quý hiếm; thực phẩm yêu cầu bảo quản.
– Tiền Việt Nam, nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hóa đơn GTGT; giấy tờ không thể cấp lại; bản gốc các giấy tờ chứng thực cá nhân, văn bằng, chứng chỉ,….
– Tài liệu, hiện vật thuộc di tích lịch sử, văn hoá, bảo tàng (bia ký, gia phả, tiền cổ,…).
– Các loại kim khí quý (vàng, bạc, đá quý,…) dưới dạng khối, thỏi, miếng.
– Các vật phẩm, hàng hóa khác mà pháp luật của Việt Nam quy định cấm lưu thông, xuất khẩu, nhập khẩu, cấm nhập vào nước nhận, cấm vận chuyển bằng đường bưu chính theo quy định của pháp luật Việt Nam, điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên tại từng thời điểm.

– Chất khí (Bình ga, bình xịt phòng, bình xịt côn trùng, xịt tóc, bình ô–xy,….).
– Chất lỏng dễ cháy (Sơn, xăng, dầu, cồn, rượu, keo dán, nước hoa,…).
– Chất rắn dễ cháy (Bột kim loại, bột hóa chất,…).
– Chất oxy hóa, ăn mòn, chất bột.
– Sản phẩm có từ trường (nam châm,…).
– Trang sức, các hàng hóa có giá trị cao.
– Thiết bị điện tử có tích điện: pin, pin sạc dự phòng, điện thoại di động, máy cạo râu dùng pin,…
– Các hàng hóa khác theo Danh mục hàng hóa không nhận vận chuyển của GHTK, quy định của hàng không.

Lưu ý: Hàng hóa ghi tên sản phẩm bằng Tiếng Anh hoặc tên sản phẩm không rõ ràng cũng sẽ được GHTK liệt vào Danh mục hàng hóa không nhận vận chuyển đường hàng không. Người bán có trách nhiệm ghi chú rõ ràng thông tin “Hàng không vận chuyển hàng không” lên trên gói hàng. Trường hợp người bán không ghi chú rõ ràng dẫn đến việc hàng hóa bị thu giữ, tiêu hủy, vận chuyển chậm hoặc không thể vận chuyển được GHTK sẽ không chịu trách nhiệm.

GHTK sẽ hỗ trợ Shop giao bằng đường bộ. Thời gian vận chuyển sẽ dài hơn từ 3 – 5 ngày.

Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ shop tới khách hàng, giảm tình trạng trả hàng, tiết kiệm chi phí cho các shop.
Quy định đóng gói được sử dụng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan khi xảy ra khiếu nại do lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển.

– Quy định đóng gói được GHTK đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Người gửi tới khách hàng. Đóng gói đúng quy cách giúp bảo vệ hàng hóa, giảm tình trạng trả hàng, tiết kiệm chi phí cho Người gửi.
– Khi có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, quy định đóng gói hàng hóa dùng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan.
– Chi tiết Quy định đóng gói hàng hóa xem tại đây.

GHTK không giới hạn số lượng đơn của Shop. Cho dù là 1 đơn, GHTK vẫn hỗ trợ giao nhận.
Để đảm bảo giao đúng người nhận, nhanh chóng và an toàn, gói hàng cần có mã GHTK.
Ví dụ:
– Mã đơn hàng đầy đủ có dạng : S45.SGN3.N4.123456789
– Mã đơn hàng rút gọn có dạng: 123456789
Khi gửi hàng, Shop chỉ cần ghi mã đơn hàng rút gọn là 9 số cuối của mã đầy đủ lên gói hàng.

phieuguihang

Nhân viên GHTK mặc áo đồng phục màu xanh lá, có logo GHTK, mang thùng hoặc túi màu xanh lá, có logo GHTK.

– Sau khi lấy hàng, nhân viên GHTK sẽ chụp ảnh lấy hàng làm bill điện tử và đăng lên hệ thống của GHTK. Các Shop có thể tra cứu trên App hoặc Website của GHTK.
– Với các Shop có nhu cầu và các Shop của sàn Thương mại điện tử, nhân viên GHTK đồng thời gửi tin nhắn bao gồm số lượng đơn hàng đã lấy và địa chỉ Website để tra cứu đơn hàng.

Thời gian lấy hàng ca sáng của GHTK là từ 8h đến 12h. Ca chiều từ 14h đến 17h30.
Nhân viên GHTK sẽ lấy hàng theo tuyến đường, trong khung giờ nói trên, không cố định giờ. Nếu cần hỗ trợ đặc biệt, shop vui lòng ghi chú trên đơn hàng hoặc Gửi Yêu cầu App/ Web.

Nhân viên lấy hàng GHTK sẽ cập nhật ngay khi lấy hàng. Đôi khi, do lỗi mạng, GHTK sẽ cập nhật chậm nhất thông tin về đơn hàng là 1 – 2 tiếng. Sau khoảng thời gian này, shop vui lòng liên hệ để được hỗ trợ qua các kênh:
– Email: cskh@ghtk.vn
– Inbox vào mục G-Chat trên GHTK App
– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn
– Group cộng đồng: 1001 Hỏi đáp và tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup)

GHTK luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Tuy nhiên, nhân viên của GHTK giao hàng bằng xe máy và chở theo thùng hàng gồm nhiều hàng hóa có giá trị; nên GHTK khuyến khích khách hàng tại những khu vực nhà cao tầng, khu chung cư, … xuống nhận hàng giúp nhân viên giao hàng.

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, GHTK không hỗ trợ giao hàng ra xe, bến xe.

Tại Hồ Chí Minh, GHTK hỗ trợ giao ra bến xe Miền Đông, phí + 6.000đ gửi xe. Các bến xe, nhà xe khác chưa hỗ trợ.

Hiện tại, GHTK đã có dịch vụ giao – nhận theo lịch hẹn

Nếu khách hàng có việc bận tại thời điểm giao hàng, GHTK sẽ delay và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà khách hàng hẹn.
GHTK luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ KH để giao hàng thành công. Tuy nhiên đối với các đơn hàng bị KH delay quá 3 lần, GHTK sẽ chuyển trạng thái đơn hàng thành Không giao được hàng và tiến hành trả lại hàng cho shop.

– Đối soát là quá trình GHTK chuyển khoản tiền thu hộ và phí dịch vụ của các đơn hàng đã hoàn thành trước lịch đối soát đã đăng ký.
– Tiền đối soát được tính dựa theo công thức như sau:Tiền đối soát = Tiền thu hộ + Phí dịch vụ đã thanh toán – Phí dịch vụ – Phí chuyển khoản
– Hiện tại lịch đối soát mặc định của shop với GHTK là thứ 2/4/6.Tới lịch đối soát, GHTK sẽ gửi mail thông báo đối soát cho các Shop. Sau 24h, các Shop sẽ nhận được tiền đối soát.

▪ Hiện nay, nhà Kiệm có 6 lựa chọn lịch đối soát để các Shop lựa chọn:
– 1 lần 1 tuần / 1 ngày bất kì trong tuần.
– 2 lần 1 tuần / thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
– 3 lần 1 tuần / thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
– 2 lần 1 tháng / ngày 15 và ngày cuối cùng hàng tháng.
– 1 lần 1 tháng / ngày cuối cùng hàng tháng.
– Chỉ đối soát khi cộng dồn đủ số tiền (tùy chọn)
▪ Để chọn lịch đối soát Shop thực hiện theo thao tác sau:
Trên App
– Bước 1: Shop vào mục Thông tin Shop. Trong phần THÔNG TIN NGÂN HÀNG & ĐỐI SOÁT >> chọn Sửa
– Bước 2: Màn hình App hiện mục Sửa ngân hàng & Đối soát, Shop lựa chọn thời gian đối soát phù hợp >> Cập nhật lịch đối soát để xác nhận chuyển sang lịch mới.
Trên Web
– Bước 1: Click chuột vào Sửa thông tin cửa hàng
– Bước 2: Trong mục Lịch đối soát >> Thời gian đối soát phù hợp
– Bước 3: Click chuột vào phần Lưu địa chỉ góc phải phía cuối màn hình để hoàn tất thay đổi.

– Tiền đối soát của Shop sẽ được chuyển theo lịch Shop đã đăng ký.
– Với số dư chốt < 50.000 VNĐ thì tiền đối soát sẽ được cộng dồn và chuyển vào phiên đối soát tiếp theo. Nếu đến cuối mỗi quý, số dư chốt vẫn nhỏ hơn 50k, GHTK sẽ tiến hành chuyển khoản toàn bộ số dư chốt tại thời điểm đó cho Shop.
– Nếu số dư chốt cuối mỗi quý của Shop < số tiền đối soát cộng dồn mà Shop đã chọn, GHTK sẽ tiến hành chuyển khoản toàn bộ số dư chốt tại thời điểm đó cho Shop. (Với điều kiện 1 tháng trước đó shop không phát sinh đơn hàng)

Đơn hàng GHTK gửi mail đối soát hôm nay sẽ chuyển khoản trong ngày nên Shop vui lòng đợi trong 24h kể từ khi nhận được mail. Sau khoảng thời gian này, Shop có thể liên hệ qua các kênh chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Với mọi giao dịch chuyển tiền từ GHTK về cho Shop, phí chuyển khoản sẽ do Shop chịu. Hiện tại, GHTK quy định phí chuyển tiền thu hộ là 5.500đ/giao dịch.

– Người gửi hàng có trách nhiệm khai báo thông tin sản phẩm và giá trị hàng hóa trên hệ thống của GHTK. Đây sẽ là cơ sở cho việc xác định giá trị bồi thường khi xảy ra sự cố.
– Toàn bộ đơn hàng của GHTK bắt buộc cần đóng bảo hiểm, mức phí như sau:
  • Giá trị hàng hóa < 1.000.000VNĐ (một triệu đồng): miễn phí bảo hiểm hàng hóa.
  • Giá trị hàng hóa >= 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng): Phí bảo hiểm là 0.5% giá trị hàng hóa (tối đa 20.000.000 VNĐ) (phí bảo hiểm đã bao gồm VAT).
– Phí bảo hiểm phát sinh ngay tại thời điểm Shop đăng đơn thành công, đây là cơ sở để GHTK thực hiện bảo hiểm cho hàng hóa và không được hoàn lại trong mọi trường hợp. Khi có sự thay đổi những yếu tố làm cơ sở để tính phí bảo hiểm GHTK có quyền điều chỉnh phí bảo hiểm.
– GHTK bồi thường 100% giá trị hàng hóa khai báo trên hệ thống khi mất hàng, bồi thường phần mất mát, hư hỏng, giảm giá trị trong trường hợp thiệt hại một phần (tối đa 20.000.000VNĐ) nếu người gửi (Shop) cung cấp giấy tờ xác định nguồn gốc và giá trị hàng hóa (hóa đơn, chứng từ hợp lệ và khớp với thông tin sản phẩm kê khai trên hệ thống GHTK, …).
– Trường hợp hàng hóa hư hỏng, giảm sút giá trị, bị tráo đổi một phần (không thể khôi phục, thay thế, sử dụng) cần chứng minh được việc thiệt hại hoàn toàn do lỗi của GHTK. Căn cứ vào khối lượng bưu gửi người gửi đã bàn giao, GHTK bồi thường giá trị phần khối lượng bị hư hỏng, giảm sút giá trị.
– Trường hợp người gửi không chứng minh được nguồn gốc và/hoặc giá trị hàng hóa, GHTK sẽ bồi thường tối đa 04 lần cước phí.
– Giá trị hàng hóa bồi thường khi phát sinh tranh chấp được xác định căn cứ vào thông tin sản phẩm kê khai trên đơn hàng GHTK, hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tùy vào trường hợp nhất định, GHTK có thể chấp nhận căn cứ theo giá bán công bố trên trang bán hàng của Shop.
– Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng trong mọi trường hợp, khoản tiền bồi thường GHTK chi trả đã bao gồm việc hoàn trả Cước phí Dịch vụ, phí bảo hiểm hàng hóa đã thanh toán cho GHTK (nếu có). Khách hàng từ bỏ và sẽ không thực hiện bất kỳ quyền (bao gồm cả quyền yêu cầu, quyền khiếu nại với cơ quan nhà nước, …) hoặc hành động nào khác chống lại GHTK trong các trường hợp: (1) GHTK đã hoàn thành việc bồi thường theo quy định; (2) phần tổn thất, thiệt hại vượt quá giới hạn trách nhiệm bồi thường của GHTK.

GHTK không có trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp bên dưới:
– Người yêu cầu bồi thường không có chứng từ xác nhận việc gửi hàng.
– Hàng hóa được giao/trả đúng thỏa thuận, GHTK không bồi thường bưu gửi Người nhận/ Shop đã nhận hàng.
– Hàng hóa bị hư hại, mất mát do lỗi của bên gửi hàng/ người nhận (VD: Đóng gói không đúng quy cách; Người gửi dán sai mã đơn hàng, …).
– Hư hỏng hàng hóa do lỗi từ phía người gửi (do đóng gói không bảo đảm…).
– Do đặc tính tự nhiên hoặc khuyết tật vốn có của hàng hóa hay việc biến đổi của hàng hóa diễn ra theo tác động tự nhiên trong quá trình vận chuyển, bao gồm nhưng không giới hạn: hàng hóa bị thay đổi hình dạng, màu sắc khi nhiệt độ môi trường thay đổi, đặc điểm của hàng hóa gây ra tự cháy, biến chất, hao hút, han gỉ, nứt vỡ, …
– Thiệt hại do ảnh hưởng của sự kiện bất khả kháng. Sự kiện bất khả kháng là sự kiện xảy ra một cách khách quan trong quá trình thực hiện Dịch vụ mà bên bị tác động không thể khắc phục được dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết như: động đất, mưa, bão, lũ, lụt, hỏa hoạn, chiến tranh, bạo loạn, tai nạn, quy định của pháp luật, yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền,…
– Hàng hóa thuộc Danh mục hàng không nhận vận chuyển của GHTK hoặc theo quy định pháp luật; hàng hóa bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu, tiêu hủy hoặc cưỡng chế kiểm tra dẫn đến bị mất mát, giảm khối lượng, giảm chất lượng hoặc hư hỏng một phần.
– Người gửi không cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin, giấy tờ phục vụ cho việc giao hàng dẫn đến các thiệt hại như hàng hóa hư hỏng do để lâu, bị tịch thu, tiêu hủy, …).
– Người khiếu nại không thông báo kịp thời, không cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu, phối hợp giải quyết khiếu nại.
– Người gửi không khai đầy đủ thông tin Sản phẩm và giá trị hàng hóa khi tạo đơn.
– Người gửi từ chối nhận lại Bưu gửi hoặc GHTK không liên hệ được với Người gửi sau khi GHTK đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ giao hàng, lưu kho.
Lưu ý: Hàng hóa cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hoặc hóa đơn VAT đi kèm. Nếu không, GHTK không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa bị Quản lý Thị trường và các cơ quan chức năng thu giữ theo quy định của pháp luật. Trong mọi trường hợp, Khách Hàng cần khiếu nại ngay các vấn đề về Đơn hàng (trong ngày nhận đơn giao; ngay khi Shop nhận đơn trả) để GHTK kịp thời hỗ trợ.

Shop vui lòng liên hệ để được hỗ trợ qua các kênh:
– Email: cskh@ghtk.vn
– Inbox vào mục G-Chat trên GHTK App
– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn
– Group cộng đồng: 1001 Hỏi đáp và tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup)
Thời hạn khiếu nại: Trong mọi trường hợp, Khách Hàng cần khiếu nại ngay các vấn đề về Đơn hàng (trong ngày nhận đơn giao; ngay khi Shop nhận đơn trả) để GHTK kịp thời hỗ trợ.

Chính sách bảo mật GHTK là một phần không thể tách rời của Điều khoản & Quy định sử dụng dịch vụ GHTK (Điều khoản&Quy định). Các nội dung trong Chính sách này cập nhật và tuân thủ quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Nghị định 13/2023/NĐ-CP và quy định pháp luật liên quan.
Nội dung chi tiết Shop vui lòng tìm hiểu tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng to BBS
– Miễn phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa hai đầu
– Miễn phí lấy – giao tận nơi
– Miễn phí tiền thu hộ
– Miễn phí bảo hiểm hàng hóa:
+ Cho ĐH có giá trị < 1.000.000VNĐ đối với các Shop Standard
+ Cho ĐH có giá trị < 3.000.000VNĐ đối với các Shop Pro

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển BBS áp dụng lấy – giao tận nơi trên toàn quốc (trừ vùng tuyến chành, đò, phà, vùng núi, vùng sâu vùng xa khó giao).

Cân nặng: GHTK nhận vận chuyển lên đến 15 tấn/đơn
Mỗi kiện tối thiểu từ 10kg và không vượt quá 100kg
Số kiện: Tối đa 20 kiện/đơn
Kích thước:
+ Chiều dài không vượt quá 200cm
+ Chiều rộng & chiều cao không vượt quá 150cm

– Trong trường hợp chọn hình thức “Lấy hàng tận nơi”, Shop chỉ cần đăng đơn thành công và đợi GHTK đến LẤY – GIAO tận nơi

– Shop thực hiện các thao tác lên đơn như bình thường và chọn tích BBS ở phần sản phẩm.
– Ngoài ra, nếu Shop có nhu cầu gia cố đóng gói GHTK sẽ nhận thực hiện với mức phí 20% phí vận chuyển.

Fulfillment là giải pháp hỗ trợ xử lý đơn hàng, kho hàng một cách tự động, chuyên nghiệp và giúp các Shop dễ dàng theo dõi chi tiết tình trạng hàng hoá và đơn hàng.

Tại GHTK, dịch vụ Fulfillment cung cấp cho Shop những tiện ích như:
– Không gian lưu kho sản phẩm, quản lý tồn kho, tình trạng sản phẩm
– Nguồn nhân lực hỗ trợ Shop xử lý đóng gói, vận chuyển đơn hàng.
– Phần mềm bán hàng, quản lý tồn kho, đơn hàng đồng bộ, tự động, cập nhật theo real-time.

– GHTK từ chối lưu kho đối với những mặt hàng có thương hiệu và Shop không chứng minh được uỷ quyền kinh doanh mặt hàng đó từ nhãn hàng.
– GHTK không hỗ trợ lưu kho các mặt hàng thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm yêu cầu bảo quản đặc biệt, mặt hàng giá trị cao (vàng, bạc, đá quý,…), hoá chất độc hại,…
– GHTK từ chối lưu kho các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cấm lưu thông, xuất khẩu, nhập khẩu theo tại từng thời điểm hiện hành của luật.
– Cụ thể xem kĩ hơn tại đây.

1. Shop tiến hành gửi hàng hóa đến bưu cục của GHTK theo 2 phương thức:
– Tự vận chuyển
– Hoặc xe tải GHTK đến đón hàng miễn phí cho Shop
2. Bưu cục hỗ trợ tạo sản phẩm và nhập tồn kho cho Shop trên phần mềm quản lý Fulfillment nội bộ.
3. Sau khi đăng đơn qua phần mềm, GHTK sẽ tiếp nhận, thao tác xử lý đóng gói tại kho và vận chuyển đến tay khách hàng.
4. Sau khi đơn hàng được giao thành công GHTK sẽ tiến hành đối soát cho Shop.
*Lưu ý: Đối với những đơn hàng không thành công, GHTK sẽ thu hồi và nhập kho như hàng mới hoặc trả hàng về cho Shop nếu sản phẩm không thể bán mới.

XFast là dịch vụ giao nhận tại các quận nội thành Hà Nội và TP.HCM

Dịch vụ Xfast giao nhận mọi loại hàng hóa bao gồm: Hoa quả, đồ ăn, quần áo, mỹ phẩm, sách vở, linh kiện,…

Hiện nay, dịch vụ Xfast giao nhận vào mọi khung giờ từ thứ 2 đến Chủ nhật