🌻 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 65 ĐẾN GIA ĐÌNH COD NGUYỄN HOÀNG PHONG – BC HỒ VĂN LONG (TP HCM)
28/06/2024

🌴 Vùng quê Miền Tây bình yên với những rặng dừa nghiêng bóng. Nhưng tiếng khóc ngày tiễn biệt đứa con của người làm cha, làm mẹ đã nặng trĩu đau thương.

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH NHƯNG KHÔNG CÓ ĐIỀU KỲ DIỆU XẢY ĐẾN

Hành trình chữa bệnh nhưng không có điều kỳ diệu xảy đến với COD Nguyễn Hoàng Phong – BC Hồ Văn Long (TP HCM). Ngày 08/02/2024, trong thời gian nghỉ Tết, COD Phong có triệu chứng thở gấp, ho ra máu. Gia đình đã ngay lập tức đưa anh đến bệnh viện tỉnh tại Bến Tre để điều trị. Bệnh viện chẩn đoán COD mắc bệnh phổi trắng. Tuy nhiên, quá trình chữa trị không thuận lợi mà ngày càng chuyển biến nặng, phải chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Đến ngày 18/02/2024, anh Phong đã không qua khỏi và qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

💚 COD Phong là trụ cột chính của gia đình. Anh lên TP. HCM để làm việc, ở trọ tại quận Bình Tân (TP.HCM) để gửi tiền về Bến Tre phụng dưỡng cha mẹ. Cha mẹ anh đã lớn tuổi. Cha làm thợ hồ, nhưng không có nhiều việc nên thu nhập không đáng kể. Mẹ ở nhà nội trợ. Ngôi nhà mà cha mẹ anh đang ở là nhà tình nghĩa được các mạnh thường quân ủng hộ, muốn vào được nhà phải đi qua một con kênh với cây cầu dựng tạm bằng gỗ, tương đối nguy hiểm.

Trước hoàn cảnh không may xảy đến với gia đình COD Nguyễn Hoàng Phong. Ngày 24/04, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ gia đình COD. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 155 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 30.450.000đ.

MƯA NÀO RỒI CŨNG TẠNH, NỖI BUỒN NÀO RỒI CŨNG SẼ QUA

☘️ Ngày 04/05 vừa qua, đại diện Quỹ GHTK Care đã đến thăm gia đình COD Nguyễn Hoàng Phong – BC Hồ Văn Long – TP.HCM tại Bến Tre. Và trao khoản tiền ủng hộ của anh em cả nước và công ty đến gia đình COD Long. Mẹ COD nức nở nghẹn ngào vì nhớ con cùng lời chia sẻ đầy xúc động: “Cô chú không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tụi con rất nhiều luôn, cảm ơn công ty, các đồng nghiệp của Phong. Giờ Phong mất gia đình cũng khó khăn lắm.”

💌 Sự chung tay góp sức, từng lời san sẻ hỏi thăm của anh em cả nước như truyền thêm sức mạnh cho gia đình anh Phong, giúp gia đình nén lại đau thương, bước qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa, quỹ Nhân ái GHTK Care chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, các nhà hảo tâm GHTK.

#ghtkcare #quynhanai #ghtk