? THÔNG BÁO | GHTK THÀNH LẬP ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TOP EXPERTS (PHI ĐỘI KỲ LÂN) TRỰC THUỘC TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ
11/02/2022

Với chủ trương, tâm huyết của BGĐ là TỰ CHỦ CÔNG NGHỆ và PHÁT TRIỂN NỘI LỰC GHTK bằng chính TÀI NĂNG VIỆT. Đi cùng với đó là lượng dữ liệu “khổng lồ” cần lưu trữ, xử lý mỗi ngày và vô số các bài toán của GHTK cần giải quyết liên quan tới tối ưu hệ thống chịu tải lớn, gia tăng hiệu quả công nghệ trên quy mô lớn, phát triển mạnh công nghệ di động (trên cả 2 hệ điều hành: iOS và Android), Big Data, IoT (Internet of Things), Security (Bảo mật thông tin & Dữ liệu), Hệ thống và Mạng (System và Network)…, BGĐ quyết định thành lập nhóm chuyên gia quy tụ những anh tài công nghệ mang tên Top Experts (Phi đội Kỳ Lân) để phát triển các dự án, các bài toán công nghệ khó tại GHTK. Và đặc biệt là nhằm mục tiêu phát triển năng lực và chuyên môn cho đội ngũ các thành viên tại Trung tâm Công nghệ.

Theo đó, Đội ngũ chuyên gia Top Experts sẽ có các nhiệm vụ chính sau:

? Nghiên cứu và phát triển sâu, chuẩn hóa các công nghệ GHTK đang sử dụng và xu hướng công nghệ tương lai

? Quyết định và hỗ trợ nhằm đưa ra các giải pháp, thiết kế cho những bài toán khó của hơn 30 dự án lớn nhỏ trong Trung tâm Công nghệ

? Xây dựng chương trình đào tạo nhằm phát triển năng lực và chuyên môn cho đội ngũ Trung tâm Công nghệ

⭐️ Top Experts – Phi đội Kỳ Lân sẽ là nơi chào đón và hội tụ những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Công nghệ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Với chu kỳ kết nạp thành viên vào đội ngũ Top Experts là 6 tháng/1 lần, Phi đội Kỳ Lân chắc chắn sẽ là nơi mà các anh tài công nghệ đều có thể tham gia với những quyền lợi tốt, với những bài toán công nghệ hay, với những trách nhiệm mới, với phạm vi công việc đủ rộng để có thể phát triển và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

? Và chúc mừng sự thành lập của nhóm chuyên gia Top Experts – Phi đội Kỳ Lân. Đây chắc chắn sẽ là niềm vui, là niềm tự hào lớn của Trung tâm Công nghệ nói riêng và tập thể Giaohangtietkiem nói chung. Hy vọng rằng, sự khởi đầu thành lập này của Top Experts – Phi đội Kỳ Lân sẽ là bước tiến lớn giúp phát triển mạnh mẽ hơn nữa các dự án công nghệ, cũng như định hướng phát triển các thành viên để chúng ta có thêm thật nhiều các chuyên gia công nghệ, đưa đội ngũ Top Experts thêm hùng hậu, góp phần xây dựng GHTK thêm lớn mạnh!

BGĐ Giaohangtietkiem