? THƯỜNG TÍN 2 – ĐỘI BÓNG ĐẾN TỪ MIỀN ĐẤT DANH HƯƠNG ?
05/05/2023

? Trong số hàng trăm đơn đăng ký được gửi về BTC, đội bóng Thường Tín 2 đã gây ấn tượng cực mạnh với dàn cầu thủ vô cùng “chất lượng”. Chín cầu thủ sở hữu thân hình “vạm vỡ” đến từ đội bóng Thường Tín 2 cùng với “bóng hồng” quản lý duy nhất của đội là chị Đỗ Phương Ly – Key BC, chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta những trận cầu mãn nhãn.

? Hầu hết các “mảnh ghép” của đội đều là các anh COD giao tại Kho. Khi hay tin, chúng tớ rất lo lắng về lịch luyện tập để thi đấu của đội. Công việc một ngày của các anh COD thường rất bận rộn, vậy khi nào các anh sẽ sắp xếp được thời gian rèn luyện cho trận đấu sắp tới? Chị Ly – Quản lý của đội vừa cười vừa nói: “Công việc COD giao rất bận rộn, tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của mỗi thành viên không vì thế mà bị ảnh hưởng, vẫn vô cùng rực lửa. Còn nhớ, vào những ngày chủ nhật gần đây, anh em ai cũng hăng say tập luyện bất kể trời nắng hay mưa, rèn luyện thể chất thật tốt cho trận đấu sắp tới. Dự là đội chị rất “đáng gờm” đấy nhé!”

? Đội bóng Thường Tín 2 với 9 thành viên đến từ đội COD giao của kho Thường Tín 2 – Hà Nội bao gồm:
Nguyễn Văn Bách
Đỗ Văn Vinh
Tạ Ngọc Quang
Phạm Văn Lợi
Nguyễn Văn Trường
Nguyễn Xuân Tứ
Nguyễn Văn Hiếu
Nguyễn Văn Phọng
Nguyễn Viết Hưng

? Chín thành viên của đội đã cùng nhau trải qua không ít những trận đấu. Gần đây nhất là trận giao lưu của đội với đội bóng Quất Động. Rất nhiều cú giao bóng uyển chuyển xuất hiện trên sân cỏ dưới sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội, đội bóng Thường Tín 2 chắc chắn sẽ “làm mưa – làm gió” tại THẾ VẬN HỘI 2023 của nhà Kiệm.

? Với slogan cực chất nhưng không kém phần dí dỏm: “Vui là chính. Giải thưởng là chủ yếu” có thể thấy đội hình này đã sẵn sàng “ra trận”.
? Chúc Đội bóng Thường Tín 2 vẫn giữ vững được tinh thần “máu lửa” để “trăm trận trăm thắng” ở mùa giải năm nay. Hẹn gặp đội mình tại giải đấu nhé!!!

? Các đội bóng khác trên cả nước ơiiiiiii, nếu các bạn có mong muốn được chứng tỏ sức mình và đặc biệt là “so tài” với đội bóng trên thì hãy nhanh tay đăng ký theo thông tin sau đây nhé:
THẾ VẬN HỘI 2023:
➤ Thể lệ chương trình: https://gdrives.ghtk.co/s/y2dWiqe6HZCw7R4
➤ Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/H8cmYznuozeuRqNC6
➤ Thời hạn đăng ký đến: 24h ngày 02/05/2023 #TheVanHoi #BongDa