? THẾ VẬN HỘI GHTK ?
17/09/2019

?Lần đầu tiên xuất hiện, Thế Vận Hội GHTK là cuộc thi dành cho tất cả tập thể các kho, bưu cục, văn phòng GHTK trên cả nước. ️? Là nơi thể hiện tinh thần, sức mạnh, bản sắc kho nhà.

?Thế vận hội sẽ có 3 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá, eSport – Liên quân mobile, bộ môn nghệ thuật.

⚽️ BÓNG ĐÁ
Không chỉ lập team 7 người cho đội nhà mà cùng kêu gọi anh em láng giềng để #thách_đấu nữa nha. ? Các kho gần nhau chỉ việc tạo cặp thách đấu, tìm đối thủ “xứng tầm” cho đội mình; BTC sẽ chuẩn bị từ sân bãi, trọng tài và 5 thùng bia cho mỗi trận. ??

? eSport – LIÊN QUÂN MOBILE
Seagame tới đây mới có bộ môn eSport, ? vậy mà Thế vận hội GHTK đã có ngay và luôn rồi. Lập team luyện tay để chuẩn bị đối đầu các “chiến binh máu lửa” khắp các miền ngay thôi.

?️?️ BỘ MÔN NGHỆ THUẬT
Sân diễn của các tâm hồn đam mê nghệ thuật đã tới rồi, từ đàn ca, nhảy múa, diễn xuất…hãy thể hiện hết mình để ring về giải thưởng cực chất và cơ hội đứng trên sân khấu “trăm-mét-vuông” lớn nhất Vinh bắc bộ. Lập đội tuyển “càng đông càng vui” và sẵn sàng “càn quét” khắp GHTK thôi nào.

? Mỗi miền (Bắc – Trung – Nam – Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng) sẽ tổ chức thi đấu riêng để tìm ra 3 đội có thành tích cao nhất mỗi môn thi tiến vào Vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.
??Ở đây anh em tha hồ ăn – chơi – quẩy và thưởng thức các tiết mục vô cùng đặc biệt. GHTK sẽ chăm lo từ A-Z cho các đội tuyển chiến thắng tham gia Vòng chung kết, việc của anh em chỉ là cháy hết mình thôi!

? Anh em đã thấy nóng chưa, lập team tham gia Thế vận hội và chọn cho mình 1 đội trưởng để đăng ký với BTC ngay nhé.
?Link đăng ký:
https://bom.to/N607t

?Chi tiết giải đấu Thế vận hội GHTK anh em xem tại link dưới đây hoặc theo dõi tại bảng tin kho nhà nhé.
?Link chi tiết Thế vận hội GHTK:
https://bom.to/QzwDi