BIỆT ĐỘI HÉC-QUYN
15/09/2020

LUÔN TIN TƯỞNG VÀ LINH HOẠT THAY ĐỔI BẢN THÂN CHO PHÙ HỢP VỚI CÁI MỚI – KHÓ MẤY TA CŨNG VƯỢT QUA

? Anh Nguyễn Gia Hải – Trưởng nhóm XLHH – kho LV Yên Nghĩa được anh em biết đến như người anh cả của kho. Anh Hải gắn bó với GHTK từ khi kho LV Hàm Nghi mới mở. ✍️ Nhân sự kho chia sẻ, anh Hải là người trầm tính, nhưng hoạt động chung thì luôn tham gia nhiệt tình, lại hay hỗ trợ các bộ phận khác nữa. Hồi kho LV Hàm Nghi chuyển qua LV Yên Nghĩa, anh là người đầu tiên xung phong chuyển đi, và còn huy động anh em qua cùng, đóng góp cho việc thuyên chuyển nhân sự nhanh chóng.

?? Gắn bó với GHTK đã lâu, trải qua nhiều thay đổi từ môi trường đến cách làm việc, vận hành. Anh chia sẻ: Thay đổi nhiều và nhanh lắm em, cái chính là mình phải tin tưởng, thay đổi bản thân để thích nghi với những cái mới.

#Thay_đổi_về_công_việc
⭐ Kho liên vùng mới đây có thêm KPI, và anh em XLHH bây giờ thao tác và làm việc trên app nữa. KPI mới này có thêm tốc độ và toàn trình kho, chứ không như trước đây chỉ tính sản lượng. Có thể nhiều bạn sẽ lo lắng khi tiếp nhận KPI mới này, lo rằng khó đạt cao, làm không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến lương. ? Nhưng bản thân anh, sau khi tiếp nhận và thực hiện, anh thấy KPI mới còn “nhỉnh” hơn ngày xưa nữa.
⚡⚡ Mình cố gắng làm tốc độ, đẩy hàng hóa đi đúng giờ, đúng lộ trình, đúng loại hàng thì vẫn đạt max KPI như thường. Anh em trong kho liên vùng khi hiểu ra thì ai cũng đua nhau làm, để vừa tốt cho bản thân, lại vừa giúp ích cho những thành viên khác. Bởi toàn trình và tốc độ tính cho cả kho nên tập thể phải cùng đoàn kết làm tốt, có vậy thì lương ai cũng cao.

? Anh thấy có KPI minh bạch, rõ ràng hơn. Bây giờ KPI ngày nào, đạt bao nhiêu cũng hiện rõ trên app nên anh em nắm được đầy đủ, nhìn vào để điều chỉnh công việc cho hợp lý. Ngày nào vào app thấy KPI cao là phấn khởi lắm, động lực để tất cả cố gắng hơn.

#Thay_đổi_về_vị_trí_làm_việc
? Mới đây, anh tiếp nhận vị trí trưởng nhóm của đội lên xuống tải ca đêm kho LV Yên Nghĩa. Được tin tưởng trao nhiệm vụ, anh vui lắm, nhưng kèm theo đó là sự lo lắng “không hề nhỏ”, bởi từ nay trách nhiệm của anh tăng gấp đôi.
Áp lực nhất là làm sao để xây dựng đội làm việc hiệu quả: lượng nhân sự đảm bảo, có trách nhiệm với tập thể.

? Hàng hóa ở kho liên vùng chuyển đi khắp cả nước, mỗi vùng sẽ có nhận diện riêng, cho nên ngoài làm nhanh thì còn đúng nữa. Mà để đúng thì các bạn phải học và rèn luyện không ngừng. ? Bản thân anh sẽ giúp các bạn hết sức có thể, và anh hy vọng team mình cũng luôn có suy nghĩ như vậy: cùng nhau cố gắng, giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau để đưa tập thể đi lên. Đội của anh thường đi sớm về muộn, lúc nào cũng sẵn tinh thần “xong hết mọi việc mới là hết giờ làm”.

♥️ Thời gian này anh em làm việc còn nhắc nhở nhau nhớ giữ gìn sức khỏe, trang bị “đồ bảo hộ” đầy đủ từ khẩu trang, găng tay để bảo vệ bản thân và tập thể nữa. Công việc tiếp xúc với hàng hóa, anh em COD thì di chuyển và gặp gỡ nhiều người, nên lại càng cần chú ý hơn. ??
? Hy vọng anh em cả nước luôn chắc ý chí – vững tinh thần, hết lòng hoàn thành công việc và an tâm rằng “cả tập thể GHTK vẫn đang nỗ lực từng ngày vì dịch vụ chung”.

#Ngôi_sao_tháng #Đoàn_kết_vượt_khó_khăn