Buổi lễ Gặp mặt tuyên dương và kết nạp Đội trưởng Star Khu vực Miền Nam và Khu vực Miền Trung tại GHTK
12/08/2022

Sáng ngày 11/08/2022, buổi Gặp mặt tuyên dương và kết nạp Đội trưởng Star Khu vực Miền Nam và Khu vực Miền Trung đã lần lượt diễn ra tại Văn phòng Pico (TP.HCM) và kho Liên Chiểu (Đà Nẵng) với sự góp mặt của các Đội trưởng COD Star, Khối Nhân sự hành chính và Khối Vận Hành.

“Trở thành Đội trưởng COD Star là niềm vinh dự, tự hào của mình. Chân thành cảm ơn anh chị em đã tin tưởng bổ nhiệm mình trở thành người dẫn dắt anh em COD mới. Mình sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ đội ngũ COD có thể cùng nhau tiến xa hơn, cùng nhau vượt qua khó khăn và gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường đồng hành cùng GHTK” – Đại diện Đội trưởng COD Star tự hào chia sẻ.

Trong thời gian vừa qua, các Đội trưởng đã đóng góp nhiều ý kiến tích cực vào quy trình vận hành của GHTK. Cùng với đó là những hoạt động đào tạo vô cùng thành công: 1197 lớp học đào tạo, hơn 6500 COD Tân binh tham gia lớp, 10 số “Hỏi Star bất cứ điều gì”, 06 số Radio “Trà đá cùng Shippers”. Tất cả đã tạo nên văn hóa học tập mạnh mẽ cho các thành viên GHTK.

“Các anh đều rất tuyệt vời. Bên cạnh kinh nghiệm thực tiễn dồi dào, khả năng làm việc hiệu quả, các anh còn tự tin đứng lớp để truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức đến cho COD mới, sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ mọi nơi, mọi lúc. Hy vọng rằng các anh sẽ càng tuyệt vời hơn nữa, lan tỏa tinh thần hăng say làm việc và năng lượng tích cực đến với anh chị em COD. Hy vọng team sẽ ngày càng phát triển và xây dựng Khối Vận hành vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới” – Đại diện Khối Vận hành chân tình chia sẻ.

Tin rằng các Đội trưởng COD Star sẽ là ngọn cờ đầu tiên phong, dẫn dắt đội ngũ phát triển và vươn xa hơn trong tương lai. Mến chúc mọi người ngày càng bản lĩnh, kiên cường và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước.