“CÁI TÂM” TẠO NÊN “CÁI TẦM” – Chia sẻ từ Đại sứ Tận Tâm
26/10/2021

“Theo mình thì lan tỏa dễ nhất bằng cách cố gắng làm tốt hơn nữa từ cái tâm của mình” – ?? Đại sứ Tận tâm Hoàng Thị Thùy quả quyết khi được hỏi cách lan tỏa Bản sắc Tận tâm đến mọi người.
✍️ Chia sẻ về lần nhận tin đạt danh hiệu Đại sứ Tận tâm, Thùy vẫn nhớ như in: “Mình được thông báo vào buổi Year End Party của tỉnh Quảng Trị, mình thấy bất ngờ và hạnh phúc lắm, cảm thấy thật may mắn khi nhận được yêu thương và bình chọn từ mọi người. ️⭐ Thật tình mà nói, mình vào làm việc cũng theo sự hướng dẫn của anh chị đi trước, làm việc với văn hóa đoàn kết, tận tâm của Bộ phận Vận hành Quảng Trị. Được mọi người tin tưởng, thật sự phải cảm ơn rất nhiều.
Được hỏi về chặng đường đi đến danh hiệu Đại sứ Tận tâm, Thùy nhỏ nhẹ: “không dám gọi là chặng đường đến danh hiệu, mình sẽ chia sẻ về công việc và cách làm để thể hiện sự tận tâm của mình nhé!”
? Với mình, trong công việc thì cái tâm tạo nên cái tầm. Đặt cái tâm trong công việc không những sẽ làm tốt được công việc của mình mà còn có thể hỗ trợ người khác, đem lại mục đích lớn hơn: đó là lợi ích cho mọi người, lợi ích cho công ty.
?? Là 1 điều phối nội vùng, mình tiếp xúc và làm việc nhiều nhất với các anh COD. Việc Vận hành hướng dẫn, chia sẻ, hỗ trợ COD là đương nhiên, với mình nói riêng và kho Vĩnh Linh nói chung anh em trong kho luôn hỗ trợ nhiệt tình như anh em một nhà.

? Theo mình tận tâm trong công việc còn thể hiện cái tâm mình đặt ở Khách hàng và Shop nữa. Kho mình làm việc đặc thù nhiều khách chỉ nhận hàng tại Bưu cục nên mình được tiếp xúc nhiều, cũng nắm được tâm lý Khách để hướng dẫn lại COD. ? Còn với khách thì mình hay hướng dẫn các thao tác trên app mua sắm hoặc tư vấn cách lựa chọn Shop uy tín, đặt hàng sao tránh hoàn hàng.
? Thực ra thì mình cũng chỉ là cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, giúp COD làm việc tốt hơn, đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt – thân thiện đến Khách hàng và Shop.

Rồi khi kết thúc buổi trò chuyện, Thùy còn không quên nhắn ?? “à mình cũng hay tham gia các chương trình như là GHTK Trending nè, nhận được quà nữa cơ, tấm ảnh hồi sinh nhật GHTK 8+ là một trong những lần đó nè” – dễ thương quá phải không cả nhà.
? Hy vọng rằng Đại sứ Tận tâm của chúng ta sẽ giữ mãi được tinh thần làm việc và nhiệt huyết rực cháy như đã – đang – và sẽ dành cho màu xanh yêu thương của GHTK nhé!!