CẢNH BÁO MẠO DANH GHTK THỰC HIỆN HÀNH VI TUYỂN DỤNG, LỪA ĐẢO
25/06/2024

Gần đây GHTK ghi nhận một số phản ánh về việc các đối tượng mạo danh GHTK, đăng tải các thông tin tuyển dụng sai lệch trên fanpage giả mạo, liên hệ ứng viên yêu cầu nộp phí, chuyển tiền vào các ứng dụng (App) để được tuyển dụng hoặc tham gia vào hội nhóm hỗ trợ tuyển dụng,… Đây là hành vi xấu, nhằm đánh cắp thông tin, chiếm dụng tiền của ứng viên.

GHTK khẳng định, hoạt động tuyển dụng của GHTK tuân theo quy trình minh bạch, rõ ràng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG phát sinh chi phí trong toàn bộ quá trình tuyển dụng cho đến khi nhận việc.

🟢Nội dung khuyến cáo từ GHTK:

1. GHTK chỉ có 01 App tuyển dụng duy nhất là GHTK,Co. Ứng viên hoàn toàn có thể theo dõi được toàn bộ quá trình ứng tuyển của mình trên App.

📲 Tải App ứng tuyển: GHTK, Co tại https://app.ghtk.vn

2. Toàn bộ vị trí tuyển dụng tại GHTK đều có vòng phỏng vấn trực tiếp tại Kho/Bưu cục làm việc.

3. Tiền ký quỹ chỉ áp dụng với vị trí COD và Tài xế. Và chỉ khi nhận việc tại kho/bưu cục, GHTK mới yêu cầu ký quỹ. Tiền ký quỹ được thực hiện trên App nội bộ của GHTK và do Nhân sự hướng dẫn.

Vì những đối tượng lừa đảo/mạo danh luôn thay đổi phương thức hoạt động, do đó hãy luôn kiểm tra thật kỹ thông tin tuyển dụng qua các nguồn tin chính thống của GHTK bạn nhé.

Giaohangtietkiem