COD Star Phan Hoa Đảm – Người anh cả dẫn dắt anh em vượt qua mùa dịch
26/10/2021

😍 Là một người anh cả luôn hết lòng chăm lo cho anh em COD từ thẻ đeo, giấy tờ đến mọi thứ cần thiết để giao hàng. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp ở TP Thủ Đức, anh Phan Hòa Đảm – COD Star – BC Hoàng Diệu (HCM) đã tiên phong đi lại, hỏi từng chốt ở Q9, Thủ Đức, dọc tuyến đường giao: “Em có được đi giao hàng không anh?”, và ghi âm lại báo về cho anh em yên tâm và quản lý bưu cục vững tin.

“Được đi làm, được hỗ trợ mọi người vận chuyển hàng hóa và yên tâm ở nhà trong thời điểm dịch căng thẳng là điều vô cùng hạnh phúc và dù đợt này không thể vào tận đến cửa nhà khách, phải nhờ khách ra đầu chốt nhận hàng, thời gian sẽ lâu hơn chút nhưng giao được là mừng rồi. Còn muốn khách nhận nhanh chỉ cần: “Alo anh chị ơi, ra nhận quà hỗ trợ giúp em nhen” – là 1p có mặt liền :))) Đùa tý thôi, chứ cứ gọi trước để khách sắp xếp ra nhận sớm.”

🌈 Có thể nói sự kiên cường, nỗ lực cũng như ý chí chiến đấu hết mình trong mùa dịch của anh em nhà Kiệm vô cùng đáng khâm phục. Chắc chắn đâu đó trong công việc chúng ta sẽ không tránh khỏi những khó khăn nhưng làm sao để khắc phục và đưa ra những phương án xử lý tốt nhất thì đó là sự đồng lòng của toàn thể anh em.

💚 Chúc mừng anh Đảm đã được vinh danh trở thành nhân viên kiên cường trong mùa dịch này. Chúc anh nhiều sức khỏe và luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, cùng anh em chinh chiến trên mọi nẻo đường.