Đại sứ chăm chỉ Thúy My tại ngôi nhà Kiệm

? Giaohangtietkiem là điểm đến đầu tiên khi vừa ra trường, nhìn lại chặng đường “yêu nhau” hơn 3 năm đầy ngọt ngào với Kiệm, cô nàng Thúy My mỉm cười: “Nơi đây vốn đã sớm trở thành ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời nhất của chị!”

Nhận nhiệm vụ hỗ trợ các kho ở tỉnh Đồng Nai từ cuối tháng 2/2021, chị Thúy My tâm sự: “Năm ngoái thời điểm này chị cũng đi hỗ trợ, nhưng đợt đi Đồng Nai này chắc chị phá kỷ lục năm ngoài luôn. Mặc dù tình hình dịch ở Đồng Nai hiện nay phức tạp, mỗi ngày đều có ca nhiễm, nhưng các anh em ai cũng cố gắng, thực hiện đúng quy định để vận hành được thông suốt. Chị đi mấy tháng rồi chưa được về nhà, nhớ nhà lắm nhưng cũng ấm lòng bởi tình cảm gắn kết của mọi người ở đây”.

? Gửi lời động viên đến đại gia đình Kiệm đi qua mùa dịch thật an toàn và bình tâm, cô nàng Đại sứ chăm chỉ của chúng ta tin rằng: “Ngày hết dịch, chắc chắn người người sẽ yêu thương nhau nhiều hơn, cười nói và trân trọng nhau nhiều hơn. Rồi nhịp sống sẽ vui vẻ trở lại, phố phường sẽ lại rộn ràng, chúng ta hãy tranh thủ thời gian này để chăm sóc sức khỏe bản thân và nỗ lực thật nhiều hơn nữa. Hãy sẵn sàng để trở lại thật mạnh mẽ sau giai đoạn khó khăn này nhé!”

? Nhất định là như thế! Các thành viên Đại gia đình Giaohangtietkiem cùng đoàn kết và hãy nắm tay nhau, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm để cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé. ?