Đại sứ KỶ LUẬT Nguyễn Thị Cẩm Tú: Kỷ luật để tạo thói quen tốt giúp tập thể phát triển mỗi ngày
18/02/2019

?Nhận danh hiệu Đại sứ Kỷ luật, điều phối Nguyễn Thị Cẩm Tú – Kho Mỹ Quý – An Giang chia sẻ niềm vui với anh em trong kho đầu tiên. ? Đem hết tâm huyết vào công việc, Tú rất xúc động khi được mọi người tin tưởng như vậy.✊✊✊

?? Với nhiều người kỷ luật có thể là khô khan, nhưng với Tú kỷ luật chính là “công cụ” đắc lực giúp bản thân và mọi người “nhàn” hơn trong công việc.
? Tạo được kỷ luật chung, giúp mọi người tự ý thức được điều cần làm, nên làm và không nên làm. Khi đó mình sẽ không cần đi theo giám sát nhắc nhở nhiều nữa.

?Từ quy định về đồng phục đầy đủ, đi làm đúng giờ đến những quy định về hàng hóa, vận hành…, Tú đều nhắc nhở thực hiện. Để tạo được thói quen kỷ luật là cả một quá trình, đôi khi sẽ phải nghiêm khắc và bị xem là cứng nhắc. Nhưng với Tú kỷ luật là cần thiết để duy trì tập thể phát triển lâu dài.
?Tú không ngại việc bị xem là khô khan, bởi như vậy vẫn tốt hơn là buông lỏng để mắc sai lầm, khi đó sửa lại rất khó. May mắn là anh em trong kho hiểu và thực hiện rất tốt, không phàn nàn gì cả.️️ Và sự ghi nhận bầu chọn của anh em trao cho Tú danh hiệu Đại sứ Kỷ luật thực sự làm cô gái trẻ Cẩm Tú xúc động, cảm thấy được ghi nhận cũng như cảm nhận được tình cảm, sự ủng hộ của mọi người dành cho mình.??️?

✨Hy vọng danh hiệu Đại sứ Kỷ luật sẽ là bước đệm để Tú tiếp tục duy trì và nhân rộng bản sắc kỷ luật tại GHTK. Tú vẫn đang cố gắng ? từng ngày, đầu tiên là để anh em trong kho thực hiện, sau là nhân rộng hơn trong tập thể GHTK.???