Đại sứ THẦN TỐC Đặng Quang Thanh Long: Luôn tập trung cao độ vào công việc để NHANH hơn nữa
22/02/2019

⚡️Nhanh là chữ F đầu tiên trong 3 chữ F thể hiện đặc tính cốt lõi của dịch vụ GHTK. Nhanh nhẹn để hoàn thành công việc nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
? Đại sứ Thần tốc Đặng Quang Thanh Long – kho Vũng Tàu chia sẻ: “Phong cách làm việc của anh luôn là nhanh: kiểm hàng, thao tác, chốt ca… đều cố gắng nhanh nhất có thể. ? Anh luôn tập trung hoàn thành hết mọi việc, chứ không vừa làm vừa chơi. Điều đó vừa là giúp tiết kiệm thời gian và cũng để anh làm tốt công việc.”???

?Ngoài tập trung cao độ vào công việc, anh tự đúc rút kinh nghiệm sau hơn 1 năm làm việc, đó là sự thấu hiểu. ?Trước hết là mình hiểu khách hàng: giờ khách có thể nhận hàng, điều khách mong muốn… ?Sau là khách hiểu mình: trò chuyện và giải thích về công việc của mình, khi hiểu rồi thậm chí khách còn hỗ trợ mình hoàn thành công việc nữa. ♥️ Điều này cũng góp một phần giúp công việc của anh hoàn thành nhanh hơn.

?Chính vì vậy, anh trở thành một trong những “thần gió” luôn thuộc top chốt ca sớm nhất kho. Có ngày nhận 100 đơn từ 9 giờ sáng mà anh vẫn hoàn thành về chốt ca đúng 12h30’ trưa. ???

?Những cố gắng của anh được anh em ghi nhận, đánh giá và tin tưởng bầu chọn danh hiệu Đại sứ Thần tốc. ️? Anh tự hào lắm.
?Chương trình tìm kiếm Đại sứ Bản sắc mở ra đã thúc đẩy anh em trong kho Vũng Tàu rất nhiều, mỗi người đều cố gắng và ý thức hơn về những bản sắc tốt đẹp đó.Anh và cả kho đều hy vọng những năm sau nữa chương trình sẽ tiếp tục diễn ra như sự tổng kết lại nỗ lực suốt một năm của mọi người trong việc rèn luyện và thể hiện các bản sắc của mình.