ĐỘI TRƯỞNG COD STAR/XSTAR ĐỨNG LỚP ĐÀO TẠO TÂN BINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC
17/05/2022

Các lớp học đào tạo tân binh do Đội trưởng COD Star/Xstar đứng lớp vẫn liên tục được diễn ra trong thời gian qua. Đây là cơ hội để các tân binh COD/Xteam trải nghiệm những bài học thực tế đồng thời tích lũy kinh nghiệm, nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình.

ĐỘI TRƯỞNG COD STAR/XSTAR TẬN TÂM CHỈ DẪN TỪNG THÀNH VIÊN

Trong tâm thế là người truyền lửa, mỗi đội trưởng COD Star/Xstar luôn dành trọn sự tận tâm của mình đối với từng thành viên, từ việc lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn của tân binh cho đến việc giải đáp thắc mắc, chia sẻ tips hay để vận hành công việc. Các đội trưởng luôn nhiệt tình đưa ra các phương án xử lý tình huống khác nhau giúp các tân binh nhanh chóng hòa nhập với cơ chế và cách thức hoạt động của công ty.

ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN BINH ĐỂ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Đây không chỉ là những buổi học mà còn là buổi trò chuyện gần gũi, gắn kết các thành viên nhà Kiệm. Mọi người đều có thể chia sẻ những câu chuyện của riêng mình đồng thời nêu lên những ý kiến đề xuất để vận hành tốt hơn. Tất cả cùng nhau nỗ lực để cố gắng đạt được những thành tích, hiệu quả cao.?

?Chúc các Đội trưởng dồi dào sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các tân binh sẽ sớm trở thành những thành viên dày dặn kinh nghiệm, vượt qua được mọi thách thức trong công việc. Được đồng hành cùng đội ngũ CODS/Xteam chính là niềm hạnh phúc và tự hào của đại gia đình GHTK.